Xem phim Shoplifters

Xem phim Shoplifters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shoplifters

Link tải và download phim Shoplifters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shoplifters (2018)

Shoplifters

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 121 phútXem: 1.584
IMDB Rating:
422354 votes, average 8,0 out of 10

Kẻ trộm siêu thị : Bộ phim điện ảnh xuất sắc của Nhật Bản năm 2018

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kẻ trộm siêu thị (Shoplifting Family)
  • Thể loại: Phim hài kịch 
  • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
  • Sản xuất: Matsuzaki Kaoru, Yose Akihiko, Taguchi Hijiri
  • Tác giả: Hirokazu Kore-eda
  • Diễn viên: Lily Franky, Sakura Ando, Mayu Matsuoka, Kairi Jō, Miyu Sasaki, Kirin Kiki
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia:  Nhật Bản

Nội dung: 

Kẻ trộm siêu thị (Shoplifting Family) là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản 2018 do Hirokazu Kore-eda đạo diễn và viết kịch bản. Diễn viên chính Lily Franky và Sakura Ando. Kore-eda đã viết kịch bản phim dựa trên những suy ngẫm về những gì tạo nên một gia đình và lấy cảm hứng từ các báo cáo về nghèo đói và ăn cắp ở Nhật Bản. Một góc tối của thành phố Tokyo hiện đại, có một gia đình nghèo khổ phải sống qua ngày một cách chật vật và phải đi ăn trộm đồ sinh hoạt ở siêu thị. Họ thực ra không phải gia đình huyết thống mà là những mảnh đời cơ nhỡ sống cùng nhau trong một nơi chật hẹp và xem nhau như gia đình. Lao động chính của họ là người đàn ông Osamu (Lily Franky) và người phụ nữ tên Nobuyo (Sakura Ando), nhưng tiền kiếm được là rất ít ỏi. Trong gia đình có người bà đã lớn tuổi, cậu bé Shota (Jyo Kai) và cô gái trẻ Aki (Matsuoka Mayu). Mọi chuyện thêm phần khó khăn khi họ nhận thêm thành viên mới là cô bé Juri (Sasaki Miyu) và đương nhiên đây sẽ là một kẻ trộm tiếp theo góp phần nuôi sống gia đình nghèo khổ ấy. Một câu chuyện về những số phận bất hạnh, được tác giả truyền tải một cách khéo léo, đầy hài hước và ấm áp tình thương yêu. Khi công chiếu ở Nhật Bản, phim đã giành được ba giải thưởng Mainichi Film, bao gồm Phim hay nhất và Giải thưởng màn ảnh châu Á Thái Bình Dương cho Phim truyện hay nhất. Shoplifting Family giành được đề cử ở giải OSCAR, quả cầu vàng và chiến thắng giải thưởng Cần Cọ Vàng ở LHP Cannes.  

Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Hirokazu Koreeda
Diễn viên:Kirin Kiki, Lily Franky, Sakura Andô

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shoplifters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shoplifters với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shoplifters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shoplifters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shoplifters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shoplifters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shoplifters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shoplifters

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.