Xem phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD

Xem phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Nutcracker and the Four Realms – Full HD

Link tải và download phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Nutcracker And The Four Realms

The Nutcracker and the Four Realms – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.370
IMDB Rating:
23,551 votes, average 5,5 out of 10

Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc (The Nutcracker and the Four Realms): Phiên bản mới nhiều ấn tượng

Bộ phim Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc (The Nutcracker and the Four Realms) làm lại từ phiên bản gốc và có rất nhiều yếu tố sáng tạo. Trong phim, cô bé Clara được xây dựng có một tính cách mạnh mẽ, kiên cường và là một chiến binh dũng cảm, truyền cảm hứng và bảo vệ thế giới. Phim có nhiều khung hình đẹp, những thước phim sinh động vô cùng mãn nhãn, phục trang nhân vật cũng rất ấn tượng. Xem ngay để thưởng thức bạn nhé! 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc (The Nutcracker and the Four Realms).
 • Thể loại: Phim giả tưởng, kỳ ảo.
 • Đạo diễn: Lasse Hallström, Joe Johnston.
 • Sản xuất: Mark Gordon, Larry J. Franco.
 • 0Kịch bản: Ashleigh Powell, Tom McCarthy.
 • Cốt truyện: Ashleigh Powell.
 • Diễn viên: Keira Knightley, Mackenzie Foy, Eugenio Derbez, Matthew Macfadyen, Richard E. Grant, Misty Copeland, Helen Mirren, Morgan Freeman.
 • Năm phát hành: 2018.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Kẹp Hạt Dẻ và bốn vương quốc (The Nutcracker and the Four Realms) là một bộ phim chính kịch kỳ ảo do Lasse Hallström và Joe Johnston đạo diễn. Chuyện phim bắt đầu khi người cha đỡ đầu truyền lại những tín vật của mẹ Marie đã qua đời cho các con của bà ấy.

Cô bé Clara (Mackenzie Foy đóng), nhận được một quả trứng, lần theo nó cô tìm thấy một chiếc chìa khóa để dẫn đến một thế giới mới. Đó là thế giới cổ tích tồn tại song song với thế giới thực, tại đó có 4 Vương Quốc mà mẹ Marie đã lập ra lúc bà còn trẻ. Đồng hành cùng cô trong cuộc phiêu lưu này còn có kẹp hạt dẻ Phillip (Jayden Fowora-Knight đóng), cả hai có với nhau một tình bạn đẹp và gắn bó.

Khi đến thế giới mới, Clara phát hiện ra Vương Quốc giải trí hay còn gọi là Vương Quốc thứ tư do mẹ gừng chỉ huy đang xung đột với các Vương Quốc còn lại và bà ấy đe dọa  biến tất cả thần dân thành máy đồ chơi. Clara phải tìm kiếm bí mật mà mẹ Marie để lại và từ đó giải cứu thế giới cổ tích. 

Bộ phim làm lại từ phiên bản gốc và có rất nhiều yếu tố sáng tạo. Trong phim, cô bé Clara được xây dựng có một tính cách mạnh mẽ, kiên cường và là một chiến binh dũng cảm, truyền cảm hứng và bảo vệ thế giới. Phim có nhiều khung hình đẹp, những thước phim sinh động vô cùng mãn nhãn, phục trang nhân vật cũng rất ấn tượng. Xem ngay để thưởng thức bạn nhé! 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Nutcracker and the Four Realms – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Nutcracker and the Four Realms – Full HD

5 thoughts on “The Nutcracker and the Four Realms – Full HD”

 1. So với bản gốc thì bản này có nhiều yếu tố sáng tạo hơn hẳn, tạo hình ngoài nhân vật chính ra thì nhân vật Mẹ Gừng cũng gọi là đỉnh của đỉnh.

 2. Coi phim mà cứ muốn được một lần hóa thân thành các nhân vật trong phim, vừa đẹp lại vừa có phép thuật thì ai lại chả muốn như vậy, thích ghê.

 3. Coi phim mà không thể nào rời mắt khỏi được “cô con gái ma cà rồng”, người gì đâu mà đẹp dữ thần, coi mà không rời được mắt luôn.

 4. Không giống như mấy nhân vật công chúa trong truyện cổ tích khác, Clara được xây dựng là cô gái tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và cực kì tốt bụng, xem mà mê luôn.

 5. Kịch bản phim lôi cuốn, thu hút người xem với lối dẫn dắt khá chắc tay đạo diễn, coi phim không mong đợi nhiều về nội dung nhưng không ngờ phim hay xỉu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.