Xem phim Van Helsing

Xem phim Van Helsing trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Van Helsing

Link tải và download phim Van Helsing miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Van Helsing

Van Helsing

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.048
IMDB Rating:
234.185 votes, average 6,0 out of 10

Khắc tin của Ma cà rồng  ( Van Helsing) một cuộc chiến tiêu diệt Ma cà rồng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Dracula

Bộ phim Khắc tinh của  Ma cà rồng ( Van Helsing) thu lại hơn 300 triệu đô la cho nhà sản xuất nhờ những chi tiết kịch tính và kịch bản đầy tính độc đáo và mới lạ.

Bối cảnh bộ phim được lấy vào năm 1887 , Transylvania và Tiến sĩ Victor Frankenstein cùng với sự giúp đỡ từ trợ lý Igor và Bá tước Dracula thành công tạo ra một con quái vật Dracula một con ma cà rồng. Khi biết tin người dân đã giận dữ đuổi đánh con quái vật nổi lửa tiêu diệt nó. Tưởng đã tiêu diệt được con quái vật người dân ở đó thôi truy đuổi.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Khắc tinh của  Ma cà rồng ( Van Helsing).
 • Thể loại: Kinh dị hành động.
 • Đạo diễn: Stephen Sommers.
 • Sản xuất: Stephen Sommers, Bob Ducsay.
 • Được viết bởi: Stephen Sommer dựa trên tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker.
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh, David Wenham, Kemp. Kevin J. O’Connor, Shuler Hensley.
 • Âm nhạc: Alan Silvestri.
 • Quay phim: Allen Daviau.
 • Dựng phim: Bob Ducsay.
 • Năm phát hành: 2001.
 • Thời lượng: 131 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc.

Nội dung:

Một năm sau, thợ săn quái vật Van Helsing gây ra một vụ tai tiếng và ông phải diệt ác quỷ thay mặt Thành phố Vatican với  hy vọng rằng anh ta sẽ chuộc cho những tội lỗi đã gây ra . Bên cạnh việc tiêu diệt Dracula Van Helsing cũng phải bảo vệ những thành viên cuối cùng của một gia đình Rumani Valerious những người có tổ tiên thề rằng con cháu của anh ta sẽ giết chết Dracula.

 Van cùng bạn đồng hành Carl hợp tác với công chúa  người digan Anna để tiêu diệt được quái vật ma cà rồng nhưng họ phải đối mặt với nhiều kẻ tham gia vào cuộc chiến khốc liệt đó là người sói.

Cuộc chiến đấu với quái vật Dracula vì những mục đích khác nhau gặp rất nhiều khó khăn vì những biện pháp thông thường không ảnh hưởng đến Dracula hơn nửa con  quái vật này có thể tạo ra những con ma cà rồng khác.

Cuộc chiến khốc liệt này sẽ kết thúc như thế nào, kẻ quái vật Dracula có bị tiêu diệt để hóa giải lời nguyền cho công chúa Anna hay không, hãy cùng đón xem nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Van Helsing có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Van Helsing với Smart Tivi?

Hiện tại phim Van Helsing chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Van Helsing về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Van Helsing về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Van Helsing hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Van Helsing không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Van Helsing

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.