Xem phim Hotel Transylvania 2

Xem phim Hotel Transylvania 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hotel Transylvania 2

Link tải và download phim Hotel Transylvania 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hotel Transylvania 2

Hotel Transylvania 2

Quality: Year: Duration: 89 MinView: 3,846
IMDB Rating:
98.360 votes, average 6.0 out of 10

Khách Sạn Huyền Bí 2 : Bộ phim hoạt hình hài hước năm 2015 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Khách Sạn Huyền Bí 2 (Hotel Transylvania 2) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
 • Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
 • Sản xuất: Michelle Murdocca
 • Kịch bản: Robert Smigel
 • Diễn viên lồng tiếng: Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Steve Buscemi, David Spade, Keegan-Michael Key, Mel Brooks
 • Âm nhạc: Mark Mothersbaugh
 • Hãng sản xuất: Sony Pictures Animation
 • Phát hành: Columbia Pictures
 • Năm phát hành: 2015
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Khách Sạn Huyền Bí 2 (Hotel Transylvania 2) là một bộ phim hoạt hình hài hước Mỹ năm 2015, là phần thứ hai trong loạt phim Hotel Transylvania. 

Nối tiếp câu chuyện của phần trước, chuyện tiếp tục diễn ra tại khách sạn Transylvania, một nơi chỉ dành cho những quái vật. Cô gái nửa người nửa ma cà rồng Mavis đã vô tình gặp gỡ và yêu thương anh chàng loài người tên là Jonathan. Sau một thời gian, họ giờ đây đã kết hôn dưới sự chấp thuận của cha Dracula và toàn thể thế giới quái vật.

Cả hai có với nhau một cậu con trai tên là Dennis, cậu bé đáng yêu được toàn thể đón chờ và yêu thương. Thế nhưng, đã bước sang tuổi thứ năm, Dennis vẫn chưa mọc răng nanh và  không có dấu hiệu kỹ năng nào của ma cà rồng, làm cho ông Dracula vô cùng lo lắng. Nhân lúc vợ chồng Mavis và Jonathan đến CaliFornia để thăm bố mẹ chồng, Dracula ở khách sạn cố gắng trông cháu và huy động toàn bộ lực lượng để đào tạo cậu bé trở thành ma cà rồng. 

Drac đưa Dennis đến trại hè thời thơ ấu của ông để học kỹ năng, ông còn ném cậu bé từ trên cao xuống để kích thích kỹ năng biến thành dơi nhưng mọi thứ đều vô ích. Sự việc rắc rối hơn khi Vlad, cha của Dracula đến khách sạn, ông này là một người đáng sợ và căm ghét sống chung với con người hơn cả Dracula. Vlad đến và chống lại Dracula vì đã cho con người vào khách sạn, đồng thời cũng tìm cách để kích thích Dennis thành ma cà rồng. rắc rối diễn ra thế nào? Dennis là ma cà rồng hay chỉ là một con người bình thường? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hotel Transylvania 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hotel Transylvania 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hotel Transylvania 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hotel Transylvania 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hotel Transylvania 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hotel Transylvania 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hotel Transylvania 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hotel Transylvania 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.