Xem phim Hotel Transylvania 3

Xem phim Hotel Transylvania 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hotel Transylvania 3

Link tải và download phim Hotel Transylvania 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hotel Transylvania 3

Hotel Transylvania 3

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.693
IMDB Rating:
48,709 votes, average 6,3 out of 10

Khách Sạn Huyền Bí 3: Kì nghỉ sóng gió của những quái vật 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng (Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation)
 • Thể loại: Phim hoạt hình hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Genndy Tartakovsky
 • Sản xuất: Michelle Murdocca
 • Kịch bản: Michael McCullers, Genndy Tartakovsky
 • Diễn viên lồng tiếng: Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, David Spade, Steve Buscemi, Keegan-Michael Key, Molly Shannon, Fran Drescher, Kathryn Hahn, Jim Gaffigan, Mel Brooks
 • Âm nhạc: Mark Mothersbaugh
 • Dựng phim: Joyce Arrastia
 • Hãng sản xuất: Sony Pictures Animation
 • Phát hành: Columbia Pictures
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim: 

Khách Sạn Huyền Bí 3: Kỳ nghỉ Ma Cà Rồng (Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation) là một bộ phim hoạt hình hài lãng mạn do Genndy Tartakovsky đạo diễn. 

Bộ phim bắt đầu với phần mở đầu năm 1897, giới thiệu những kẻ giết quái vật thuộc gia đình Van Helsing, gia đình với nhiều thế hệ luôn muốn giết chết Dracula và tất cả các quái vật khác nhưng chưa thành công. Quay trở lại hiện tại, Dracula tiếp tục bận rộn điều phối một đám cưới quái vật tiếp theo, anh bỗng nhiên nhận ra rằng tất cả những người bạn thân của mình đã kết đôi. Dracula bắt đầu cảm thấy cô đơn, anh cố gắng hẹn hò trực tuyến nhưng nhanh chóng cảm thấy nó không phù hợp với mình. 

Con gái của anh là Mavis thấy cha mình ngày càng trông không có sinh lực, cô bèn lên một ý tưởng tuyệt vời để giúp anh vui vẻ và giảm căng thẳng đó là tổ chức một kỳ nghỉ gia đình. Vì vậy, Drac, Mavis, Jonathan, Dennis bé nhỏ và phần còn lại của biệt đội quái vật bắt đầu cuộc hành trình xa xỉ đến Atlantis, nơi thuyền trưởng loài người Ericka được hy vọng sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Trên chuyến tàu, Dracula trông thấy cô gái Ericka, anh ngay lập tức “zings” với cô – từ ngữ quái vật ám chỉ tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vấn đề duy nhất là Ericka thực sự là một thành viên Van Helsing chuyên giết quái vật và cô ấy quyết tâm thực hiện nhiệm vụ bao đời của gia đình mình…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hotel Transylvania 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hotel Transylvania 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hotel Transylvania 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hotel Transylvania 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hotel Transylvania 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hotel Transylvania 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hotel Transylvania 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hotel Transylvania 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.