Xem phim Carnage

Xem phim Carnage trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Carnage

Link tải và download phim Carnage miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Carnage

Carnage

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 505
IMDB Rating:
114.716 votes, average 7,0 out of 10

Khẩu chiến – Carnage: Cuộc đối đầu đầy hài hước giữa hai gia đình thú vị

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Khẩu chiến – Carnage
  • Đạo diễn: Roman Polanski
  • Thể loại: Hài hước, tâm lí
  • Sản xuất: Saïd Ben Saïd
  • Kịch bản: Yasmina Reza, Roman Polanski
  • Diễn viên: Jodie Foster, Kate Winslet, Christoph Waltz, John C. Reilly
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 80 phút
  • Quốc gia: Pháp, Đức, Phần Lan, Tây Ban Nha

Nội dung phim: 

Khẩu chiến – Carnage là một bộ phim tâm lí, ăn khách với những tình huống trào phúng hài hước, vui nhộn của đạo diễn Roman Polanski. Phim xoay quanh cuộc đối đầu đầy căng thẳng giữa hai gia đình Longstreet và Cowan.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh một trận chiến giữa hai cậu bé học chung lớp. Chúng đánh nhau một cách thô bạo trong công viên và kết quả là cậu bé Zachary Cowan đã dùng một câu gậy đánh thẳng mặt Ethan Longstreet. Kết quả nghiêm trọng và không ngờ này đã dẫn đến một cuộc gặp gỡ giữa gia đình hai cậu bé.

 Cha mẹ của Zachary, Alan (Christoph Waltz thủ vai) và Nancy Cowan (Kate Winslet thủ vai) đã chủ động đến thăm nhà của Michael (John C. Reilly thủ vai) và Penelope Longstreet (Jodie Foster thủ vai) – cha mẹ của Ethan. Lúc đầu, các cặp đôi thân thiện, hòa nhã với nhau, nhưng càng ngày, khi càng đi sâu vào câu chuyện, nhiều mâu thuẫn khó thể hóa giải của hai gia đình càng được dịp bộc lộ mạnh mẽ.Cuộc gặp gỡ của họ ban đầu dự định sẽ ngắn gọn nhưng chính vì những mâu thuẫn, trái ý như thế, đối thoại trở thành đối đầu và cuốn cả hai nhà bước vào cuộc chiến dài dằng dặc.

Từ đây, nhiều tình huống tréo nghoe, hài hước lần lượt xuất hiện khi bên nào cũng muốn gây khó khăn cho bên còn lại. Liệu những mánh lới thú vị ấy là gì? Liệu đến cuối cùng, mâu thuẫn gay gắt của hai gia đình có được hóa giải? Mối quan hệ của họ có thể gay gắt đến chừng nào? Tất cả sẽ được bật mí trong Khẩu chiến – Carnage.

>>> Xem phim nhanh độc quyền phiên bản lồng tiếng việt

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roman Polanski
Diễn viên:Christoph Waltz, Jodie Foster, Kate Winslet

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Carnage có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Carnage với Smart Tivi?

Hiện tại phim Carnage chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Carnage về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Carnage về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Carnage hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Carnage không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Carnage

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.