Xem phim My Pet Dinosaur

Xem phim My Pet Dinosaur trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Pet Dinosaur

Link tải và download phim My Pet Dinosaur miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Khi Thú Cưng Là Khủng Long (2017)

My Pet Dinosaur

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 821
IMDB Rating:
1022 votes, average 3,9 out of 10

Khi Thú Cưng Là Khủng Long : Hành trình phiêu lưu cùng những người bạn nhỏ đáng yêu 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Khi Thú Cưng Là Khủng Long (My Pet Dinosaur) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu hài hước 
  • Đạo diễn: Matt Drummond
  • Sản xuất: Matt Drummond, Megan Williams
  • Tác giả: Matt Drummond
  • Diễn viên: Jordan Dulieu, Annabel Wolfe, Tom Rooney, Sam Winspear-Schillings, Harrison Saunders, Chris Gabardi, Scott Irwin, Rowland Holmes, Beth Champion
  • Âm nhạc: Chris Wright
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Úc 

Nội dung 

Khi Thú Cưng Là Khủng Long (My Pet Dinosaur) là một bộ phim tình cảm phiêu lưu Úc năm 2017 được viết và đạo diễn bởi Matt Drumond. Nội dung [hide]

Trong phim, Jake Emory (do Jordan Julieu đóng) là một học sinh cấp hai, sống trong một thị trấn nhỏ dường như bị bao vây bởi UFO và các thí nghiệm bí mật của chính phủ. Gia đình của Jake đã có đủ căng thẳng, Jake và anh trai Mike (Harrison Saunders) vẫn chưa trở lại bình thường sau cái chết của cha mình hai năm trước vì căn bệnh ung thư có nguồn gốc bí ẩn. Trên thực tế, thị trấn hiện được biết đến như một cụm bệnh và đang được điều tra bởi một nhà khoa học. 

Một lần, Jake cùng bạn bè phát hiện ra một chất nhầy nhụa bí ẩn, Jake vô tình mang một sinh vật bò sát nhỏ về nuôi, đặt tên là Magnus. Khi người bạn Magnus của mình bắt đầu phát triển to lớn một cách đáng kinh ngạc, Jake cố gắng giấu nó khỏi sự chú ý của gia đình. Nó lớn dần và dường như cho thấy đó chính là một con khủng long. 

Jake và bạn bè cùng cô bạn hàng xóm mới Abbie (Annabel Wolfe) phải tìm mọi cách để bảo vệ chú khủng long nhỏ. Họ sẽ phải làm thế nào khi Manus giờ đây đã rơi vào tầm ngắm của một đại tá hung ác và những người có vũ trang nguy hiểm. Hãy cùng nhóm bạn phiêu lưu trong hành trình đầy thử thách mà cũng lắm thú vị này nhé. Phim có sự vào vai rất tuyệt vời của những ngôi sao nhí, với những pha hành động nhỏ đáng yêu, hoàn toàn phù hợp cho một bộ phim giải trí đầy màu sắc.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matt Drummond
Diễn viên:Annabel Wolfe, Jordan Dulieu, Scott Irwin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Pet Dinosaur có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Pet Dinosaur với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Pet Dinosaur chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Pet Dinosaur về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Pet Dinosaur về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Pet Dinosaur hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Pet Dinosaur không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film My Pet Dinosaur

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.