Xem phim Charlie St Cloud

Xem phim Charlie St Cloud trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Charlie St Cloud

Link tải và download phim Charlie St Cloud miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Charlie St Cloud

Charlie St Cloud

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 700
IMDB Rating:
56.622 votes, average 6,0 out of 10

Khi tình yêu đến – Một bộ phim tình cảm cảm động

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khi tình yêu đến (Charlie St. Cloud)
  • Thể loại: Phim tình cảm, phim lãng mạn, phim viễn tưởng, phim chính kịch- drama
  • Đạo diễn: Burr Steers
  • Sản xuất: Marc Platt, Ben Sherwood
  • Kịch bản: Craig Pearce, Lewis Colick
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết The Death and Life of Charlie St. Cloud của Ben Sherwood
  • Diễn viên: Zac Efron, Charlie Tahan, Amanda Crew, Kim Basinger, Ray Liotta, Donal Logue
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 99 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:  

Bối cảnh của bộ phim tại một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ. Nhân vật chính Charlie là một tay đua thuyền buồm nổi tiếng khi cậu thắng một cuộc thi về bộ môn này trong vùng. Cậu có một cuộc sống hạnh phúc cùng mẹ và em trai mình, Sam; và thậm chí còn được nhận học bổng từ Đại học Stanford, một đại học danh giá mà ai cũng mơ ước. Chuyện bắt đầu trở nên tệ đi vào cái đêm mà Charlie dự định đến bữa tiệc tốt nghiệp cùng hội bạn bè, nhưng mẹ bắt cậu phải ở nhà trông Sam khi bà có ca làm vào ngày hôm đó. Charlie đành dẫn theo Sam đến bữa tiệc và hai người đã gặp tai nạn trên đường đi. Tai nạn đó đã cướp đi mạng sống của Sam. Vào đám tang của Sam, cậu bỏ chạy vào khu rừng phía sau và vô tình tìm thấy linh hồn của em mình và phát hiện ra rằng mình có thể trò chuyện được với người em đã khuất. 

Năm năm sau, Charlie từ bỏ học bổng để làm nhân viên trông coi nghĩa trang, nơi chôn cất em mình. Charlie ra bến tàu và gặp Tess Carroll, một nàng “thủy thủ” có hoài bão chèo thuyền vòng quanh thế giới. Một lần Charlie đến nghĩa trang và thấy Tess đang bị thương, cậu đưa cô về nhà để băng bó vết thương và tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy sinh. 

Charlie phát hiện Tess đã bị mất tích khi đi thuyền trong một cơn bão vài ngày trước đó. Ban đầu Charlie nhìn thấy cô ấy giống cách cậu nhìn thấy em mình, tuy vậy Charlie nhận ra Tess chưa chết và cậu quyết định đi tìm cô cùng với vài người bạn. Sam hiện ra dưới dạng một ngôi sao băng để tiết lộ vị trí của Tess. Nhờ vậy cả nhóm tìm thấy chiếc thuyền bị đắm cùng Tess trên những tảng đá. Khi trở về, Charlie mua một chiếc thuyền cũ và ngỏ ý với Tess có muốn đi cùng. Cậu xin nghỉ việc và vào khu rừng để nói lời tạm biệt với em mình.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Charlie St Cloud có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Charlie St Cloud với Smart Tivi?

Hiện tại phim Charlie St Cloud chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Charlie St Cloud về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Charlie St Cloud về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Charlie St Cloud hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Charlie St Cloud không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Charlie St Cloud

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.