Xem phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail

Xem phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail

Link tải và download phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Beethoven's Treasure Tail

Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 417
IMDB Rating:
871 votes, average 4,0 out of 10

Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail: Hành trình đi tìm kho báu dưới đáy biển sâu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài
  • Đạo diễn: Ron Oliver
  • Diễn viên: Bretton Manley, Jonathan Silverman, Kristy Swanson
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 97 phút

Nội dung phim:

Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail là bộ phim thuộc thể loại gia đình hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim là phần cuối cùng nằm trong series phim điện ảnh về chú chó Beethoven rất được yêu thích.

Câu chuyện bắt đầu khi chú chó Beethoven cùng huấn luyện viên của mình là Eddie bắt đầu hành trình trở về nhà sau khi Beethoven đã bị loại khỏi vai chính trong buổi quay phim đặc biệt cho đêm Giáng sinh. Tuy nhiên trên đường về nhà cả hai đã bị mắc kẹt tại một thị trấn nhỏ ven biển và làm quen với một chàng trai địa phương.

Sau đó chàng trai này đã kể cho Eddie và Beethoven nghe về một tấm bản đồ kho báu bí ẩn sẽ dẫn họ đến với kho báu huyền thoại bị chôn giấu dưới đáy biển. Từ đây Eddie và Beethoven bắt đầu tham gia vào hành trình tìm kiếm kho báu bí ẩn cùng chàng trai xa lạ kia.

Liệu họ có thành công tìm được kho báu bị chôn giấu dưới biển sâu hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kho Báu Của Beethoven – Beethoven’s Treasure Tail không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.