Xem phim Tad The Lost Explorer

Xem phim Tad The Lost Explorer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tad The Lost Explorer

Link tải và download phim Tad The Lost Explorer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kho Báu Paititi (2012)

Tad The Lost Explorer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 314
IMDB Rating:
7324 votes, average 5,9 out of 10

Tad The Lost Explorer: Phim hoạt hình có doanh thu cao nhất Tây Ban Nha năm 2012

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Tad The Lost Explorer là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Tây Ban Nha ra mắt vào năm 2012. Nội dung phim kể về hành trình phiêu lưu của anh chàng công nhân xây dựng tàu điện ngầm Tadeo Jones. 

Ngay từ nhỏ Tadeo đã ước mơ sẽ trở thành một nhà khảo cổ học nổi tiếng trong tương lai. Vì thế sau khi bị sa thải khỏi công việc xây dựng, Tadeo lập tức đến tìm Giáo sư Humbert cũng là một người bạn từ thời thơ ấu của anh để giúp anh thực hiện ước mơ trở thành nhà khảo cổ học. Sau khi nhìn thấy đam mê khảo cổ ở Tadeo, Humbert quyết định đưa anh cùng đi đến khu khảo cổ học ở Peru để tìm kiếm tung tích về một kho báu Inca cổ.

Tuy nhiên ngay vào đúng ngày khởi hành, giáo sư Humbert đã gặp một vài sự cố nhỏ khiến cho ông không thể có mặt trong chuyến đi và vì thế Tadeo chỉ còn cách thay thế giáo sư để hoàn thành chuyến đi này. Liệu chuyến đi của Tadeo sẽ diễn ra như thế nào khi mà anh hoàn toàn chưa có chút kinh nghiệm gì về khảo cổ? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Enrique Gato
Diễn viên:José Mota, Michelle Jenner, Óscar Barberán

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tad The Lost Explorer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tad The Lost Explorer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tad The Lost Explorer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tad The Lost Explorer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tad The Lost Explorer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tad The Lost Explorer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tad The Lost Explorer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tad The Lost Explorer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.