Xem phim Nothing to Lose

Xem phim Nothing to Lose trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Nothing to Lose

Link tải và download phim Nothing to Lose miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nada a Perder (2018)

Nothing to Lose

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 134 phútXem: 346
IMDB Rating:
22764 votes, average 5,5 out of 10

Thông tin phim : Không Còn Gì Để Mất ( Nothing to Lose)

Alexandre Avancini đạo diễn của bộ phim sinh ra ở São Paulo (Brazil) và ông được coi là đạo diễn hành động hay nhất trên truyền hình Brazil. Avancini là con trai của đạo diễn huyền thoại Walter Avancini, một trong những đạo diễn có ảnh hưởng và được kính trọng nhất trong lịch sử truyền hình Brazil.

Alexandre Avancini làm việc cho mạng Rede Globo trong 23 năm, Rede Globo là mạng truyền hình lớn nhất ở Brazil. Nằm ở Rio de Janeiro, nó được theo dõi bởi hơn 200 triệu người mỗi ngày, ở Brazil và nước ngoài thông qua Rede Globo International.

Vào đầu những năm 2000, Alexandre quyết định rời Rede Globo và chấp nhận thử thách thực hiện âm trường mạng của Rede Record và trở thành đối thủ cạnh tranh đầy thách thức với Globo, trong đó Avancini đã thành công.

Tại Rede Record, Avancini chịu trách nhiệm nâng xếp hạng ở mức Record ở mức đáng nể, đồng thời chỉ đạo các phim truyền hình xếp hạng cao nhất của Record, như “Prova de Amor”, “Vidas Opostas”, “Os Dez Mandamentos”, “A Terra Prometida” và ” các miniseries trong kinh thánh “José do Egito”

Năm 2018 ông đạo diễn bộ phim truyện “Không có gì để mất” – Nothing to Lose (2018), bộ phim tiểu sử về người đàn ông thành lập một trong những nhà thờ truyền giáo lớn nhất Brazil đã bán được nhiều vé hơn bất kỳ bộ phim nào khác trong ký ức gần đây ở quốc gia Nam Mỹ này.

  • Thể loại: Tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn: Alexandre Avancini
  • Tác giả truyện: Edir Macedo, Douglas Tavolaro
  • Diễn viên: Pettrônio Gontijo, Day Mesquita, Beth Goulart
  • Nhạc phim: Otavio de Moraes
  • Công ty sản xuất: Paris Entretenimento, Rede Record 
  • Thời gian:134 phút
  • Ngày phát hành : 29 tháng 3 năm 2018
  • Quốc gia: Brasil

Câu chuyện dựa trên những cuốn sách của bộ ba cũng tên, bộ phim “ Không có gì để mất” kể về câu chuyện cuộc đời Edir Macedo, một người đàn ông đã vượt qua những trở ngại  và hỗn loạn để theo đuổi niềm tin của mình.

“Không có gì để mất” – Nothing to Lose  là một bộ phim tiểu sử giả tưởng tự tài trợ của giám mục người Brazil Edir Macedo, người sáng lập Nhà thờ vạn năng của Vương quốc Thiên Chúa và chủ sở hữu của mạng lưới Record TV.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alexandre Avancini
Diễn viên:Beth Goulart, Day Mesquita, Petrônio Gontijo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Nothing to Lose có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Nothing to Lose với Smart Tivi?

Hiện tại phim Nothing to Lose chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Nothing to Lose về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Nothing to Lose về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Nothing to Lose hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Nothing to Lose không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Nothing to Lose

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.