Xem phim No Surrender

Xem phim No Surrender trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download No Surrender

Link tải và download phim No Surrender miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

No Surrender (2018)

No Surrender

Quality: Year: Duration: 114 MinView: 895
IMDB Rating:
1069 votes, average 5.8 out of 10

Không đầu hàng – karmouz war – no surrender

 Thông tin phim:

 • Tên phim: Không đầu hàng – karmouz war – no surrender
 • Thể loại: Phim hành động, phim chiến tranh, phim lịch sử 
 • Đạo diễn: Peter Mimi
 • Diễn viên: Amir Karara, Scott Adkins, Mahmoud Hemida, Ghada Abdel Razek, Rogina
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: ai Cập

Nội dung: Bộ phim thể hiện tinh thần bất khuất của nhân dân Ai Cập

Không đầu hàng – karmouz war – no surrender là bộ phim hành động lịch sử của đạo diễn Peter Mimi vào năm 2018. Bối cảnh phim vào những năm trước 1952, khi Ai Cập đang bị quân đội Anh chiếm làm thuộc địa, giai đoạn trước khi Cách Mạng Ai Cập bùng nổ. Câu chuyện xảy ra khi có một cô gái Ai Cập bị 3 tên lính Anh cưỡng hiếp và người Ai Cập ra sức đấu tranh cho danh dự của cô gái. Xử lý vụ án này là Tướng Youssef al-Masrito, anh tuyên bố sẽ không bao giờ dung thứ cho tội ác này và cứng rắn đến cùng xử lý những kẻ phạm tội kia. Anh ngay lập tức tống giam những kẻ đó  vào tù bất chấp mọi hậu quả xung đột với Thực Dân Anh. Nhưng anh không ngờ rằng, một trong ba tên cưỡng hiếp cô gái là cháu trai của thống đốc quân đội Alexandria của Anh, họ yêu cầu phải thả người cháu trai này ra nếu không sẽ bắt đầu một cuộc đàn áp để tạo áp lực. Tướng Youssef al-Masrito dẫn đầu người dân, quyết tâm bảo vệ đồn cảnh sát của mình và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân Ai Cập. Tinh thần vì công đạo đó của anh và người dân Ai Cập, nó được thể hiện rõ ràng ngay trong tiêu đề phim “không đầu hàng”. no surrender là cuộc đấu tranh kéo dài và đỉnh điểm hay nhất nằm ở cuối phim, một tinh thần rất tuyệt vời của nhân dân Ai Cập được thể hiện xuyên suốt trong hơn 120 phút của phim. Bạn hãy xem và cảm nhận nhé!

Không Đầu Hàng – Karmouz War – No Surrender, nói về một sĩ quan cảnh sát Ai Cập tên là Tướng Yousef al-Masrito sống ở khu phố Karamouz ở Alexandria. Bộ phim bắt nguồn từ thời vua Farouk trước cuộc cách mạng năm 1952 trong sự chiếm đóng của người Anh ở Ai Cập. Anh bảo vệ người dân của mình , với một cương quyết : Không đầu hàng!

 

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Peter Mimi
Cast:Ahmed el-Sakka, Amir Karara, Ghadah Abdulrazeq

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim No Surrender có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim No Surrender với Smart Tivi?

Hiện tại phim No Surrender chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim No Surrender về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim No Surrender về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim No Surrender hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim No Surrender không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film No Surrender

5 thoughts on “No Surrender”

 1. Cháu trai của thống đốc quân đội cũng phải chết nha. May mà bọn này biết cầu cứu tướng Youssef Nếu không thì cũng xong rồi chúc mừng chết cả đám.

 2. Phim hay lắm nha mọi người! Buồn cười cái đoạn bà gái điếm đứng múa múa để đánh lạc hướng quân lính rồi ông kia chạy về nhà cứu gd tướng

 3. Rất là cảm động những người ở lại với tướng Youssef. tội nghiệp cô bé ghê gớm luôn lũ khốn đó đáng lẻ đêm đó nên chết hết đi , vô nhân tính mà

 4. Coi ngay từ lúc đầu đã cảm thấy rất là ức chế rồi , bộ phim rất là ấn tượng luôn con người không nên đầu hàng dù cho thế lực bên kia đông như kiến

 5. Cái này cũng giống bộ phim quân Hy Lạp chỉ có 81 người chiến đấu với đội quân rất lớn của Ấn Độ ( nhớ mang máng) mọi người xem phim đó chưa vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.