Xem phim Non-Stop

Xem phim Non-Stop trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Non-Stop

Link tải và download phim Non-Stop miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Non Stop

Non-Stop

Quality: Year: View: 2,772
IMDB Rating:
239.723 votes, average 6.0 out of 10

Không dừng lại (Non-Stop): Chuyến bay chết chóc

Không dừng lại (Non-Stop) là bộ phim hành động kinh dị năm 2014 của đạo diễn Jaume Collet-Serra. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Không dừng lại (Non-Stop).
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị.
 • Đạo diễn: Jaume Collet-Serra.
 • Sản xuất: Joel Silver, Alex Heineman, Andrew Rona.
 • Kịch bản: John W. Richardson, Chris Roach, Ryan Engle.
 • Câu chuyện: John W. Richardson, Chris Roach.
 • Diễn viên: Liam Neeson, Julianne Moore, Scoot McNairy, Michelle Dockery, Nate Parker, Jason Butler Harner, Anson Mount.
 • Âm nhạc: John Ottman.
 • Quay phim: Flavio Martínez Labiano.
 • Dựng phim: Jim May.
 • Hãng sản xuất: company, TF1 Films Production, Silver Pictures, Anton Capital Entertainment, Canal+, TF1, LoveFilm.
 • Phát hành: Universal Pictures.
 • Năm phát hành: 2014.
 • Thời lượng: 106 phút.
 • Quốc gia: Pháp, Mỹ, Anh, Canada Country.

Nội dung: 

Hai Nguyên soái hàng không Hoa Kỳ , Jack Hammond và Bill Marks nghiện rượu, lên một chiếc Boeing 767 của hãng hàng không Anh Aqualantic Airlines từ thành phố New York đến London. Marks ngồi cạnh Jen Summers, người đã đổi chỗ ngồi để cô có thể ở bên cửa sổ. Sau khi cất cánh, Marks nhận được một tin nhắn văn bản trên điện thoại bảo mật của mình nói rằng mỗi hành khách sẽ chết sau mỗi 20 phút trừ khi 150 triệu đô la được chuyển đến một tài khoản ngân hàng được chỉ định. Marks phá vỡ giao thức và tư vấn Hammond, người bác bỏ mối đe dọa.

Tuy nhiên, Marks có Summers và tiếp viên hàng không Nancy theo dõi các camera an ninh trong khi nhắn tin cho người bí ẩn để cố gắng nhận dạng anh ta. Khi Hammond được nhìn thấy đang sử dụng điện thoại của mình và đột nhiên đi vào nhà vệ sinh phía sau, Marks đối mặt với anh ta. Khi Hammond giơ súng, Marks giết anh ta chính xác ở mốc 20 phút. Marks tìm thấy cocaine trong chiếc cặp của mình.

Anh ta thông báo cho TSA , nhưng đại lý TSA Marenick thông báo cho anh ta rằng tài khoản ngân hàng được đăng ký dưới tên của chính Marks và cáo buộc anh là hung thủ. Vẫn còn người chết ở đúng các móc thời gian tiếp theo, nhiều chứng cứ chống lại sự vô tội của Marks. Sự chết chóc này khi nào mới dừng lại, sự thật đằng sau là gì? Xem ngay để biết câu trả lời nhé. 

 

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Không xác định
Cast:Julianne Moore, Liam Neeson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Non-Stop có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Non-Stop với Smart Tivi?

Hiện tại phim Non-Stop chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Non-Stop về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Non-Stop về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Non-Stop hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Non-Stop không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Non-Stop

Leave a Reply

Your email address will not be published.