Xem phim Fire With Fire

Xem phim Fire With Fire trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fire With Fire

Link tải và download phim Fire With Fire miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fire With Fire

Fire With Fire

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 1.010
IMDB Rating:
24,321 votes, average 5,6 out of 10

Following a grueling day of work, firefighter Jeremy Thomas Coleman (Josh Duhamel) and his co-workers contemplate ending the day with a case of 15-year-old Scotch. Jeremy enters a convenience store to buy snacks, but is interrupted by David Hagan (Vincent D’Onofrio), an Aryan Brotherhood crime boss. He accuses the store owner of refusing to sell his store which Hagan wants to further his criminal enterprise. The store owner says he buys protection from the Crips and the store is in their territory so it wouldn’t be useful for Hagan’s purposes

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Barrett
Diễn viên:Bruce Willis, Josh Duhamel, Rosario Dawson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fire With Fire có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fire With Fire với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fire With Fire chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fire With Fire về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fire With Fire về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fire With Fire hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fire With Fire không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fire With Fire

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.