Xem phim Knock Knock Who’s There

Xem phim Knock Knock Who’s There trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Knock Knock Who’s There

Link tải và download phim Knock Knock Who’s There miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Không Siêu Thoát(2015)

Knock Knock Who’s There

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 1.741
IMDB Rating:
33 votes, average 5,1 out of 10

Không Siêu Thoát: Cuộc hành trình thực hiện những tâm nguyện cuối cùng sau khi chết

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Không Siêu Thoát –  Knock Knock Who’s There
  • Đạo diễn: Ngô Gia Lệ
  • Thể loại: Kinh dị, tâm linh
  • Diễn viên: Từ Tử SanTạ Đình Đình
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng:  90 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: Không Siêu Thoát 

Không Siêu Thoát –  Knock Knock Who’s There là một bộ phim tâm linh, kinh dị do đạo diễn Ngô Gia Lệ chăm chút trong làng điện ảnh HongKong. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những linh hồn còn vướng bận hồng trần, chưa thể siêu thoát và luôn tìm mọi cách để giải quyết nhũng vướng bận ấy của bản thân theo những cách vô cùng kinh dị.

Bộ phim lấy bối cảnh trước hết ở nhà tang lễ – chặng đường cuối cùng trong cuộc đời của mỗi con người. Như một lẽ dĩ nhiên, nơi đây là nơi tập trung nhiều nhất những linh hồn chưa thể siêu thoát, âm khí luôn lấn át dương khí, vô cùng nặng nề và nguy hiểm. Thêm vào đó là hình ảnh người thân khóc lóc, quyến luyến, đau đớn càng khiến linh hồn khó lòng thanh thản sang thế giới khác. Thay vào đó, họ sẽ ở lại dương gian để giải quyết hết những nỗi phiền muộn vẫn còn trong lòng. Nhà tang lễ cũng là nơi khởi đầu của những câu chuyện tâm linh rùng rợn, không có lời giải thích.

Phim xoay quanh 3 câu chuyện cuộc đời khác nhau của 3 linh hồn chưa siêu thoát. Họ đều có điểm chung là còn nhiều tâm nguyện chưa thực hiện được và sau khi chết đi, họ quyết làm bằng được những tâm nguyện ấy. 3 câu chuyện là 3 cảm xúc, 3 mảnh đời, 3 số phận khác nhau, mở ra cho người xem một thế giới tâm linh huyền bí, tặng cho người xem những bài học cuộc đời sâu sắc.

Vậy những vướng mắc mà họ bắt buộc phải thực hiện là gì? Họ sẽ dùng những cách “kinh dị” nào để thực hiện những tâm nguyện ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong Không Siêu Thoát –  Knock Knock Who’s There.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Knock Knock Who’s There có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Knock Knock Who’s There với Smart Tivi?

Hiện tại phim Knock Knock Who’s There chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Knock Knock Who’s There về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Knock Knock Who’s There về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Knock Knock Who’s There hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Knock Knock Who’s There không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Knock Knock Who’s There

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.