Xem phim See No Evil

Xem phim See No Evil trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download See No Evil

Link tải và download phim See No Evil miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

See No Evil

See No Evil

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 372
IMDB Rating:
25325 votes, average 5,0 out of 10

See No Evil: Phim kinh dị về tên sát nhân điên loạn cao 2,1m

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

See No Evil là bộ phim kinh dị giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2006. Bộ phim là cuộc chiến sinh tồn giữa một nhóm thanh niên trẻ tuổi và tên sát nhân cao 2,1m sống tại khách sạn Blackwell.

Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm 8 thanh thiếu niên trẻ tuổi hư hỏng bị đưa đến khách sạn bỏ hoang Blackwell để chịu phạt. Cả nhóm buộc phải quét dọn, lau chùi toàn bộ khách sạn đã bị bỏ hoang 10 năm này. Thế nhưng cả tù nhân và cảnh sát đều không hề hay biết rằng khách sạn này thực chất lại là nơi trú ẩn của một tên sát nhân điên loạn cao 2,1m có tên là Jacob Goodnight.

Jacob sống trên tầng cao nhất của khách sạn Blackwell và hắn luôn lấy việc giết người móc mắt để làm thú vui cho bộ sưu tập của hắn. Và khi màn đêm buông xuống từng thành viên trong nhóm tù nhân trẻ tuổi lại bị hại và liệu họ sẽ làm gì để chống lại tên sát nhân cuồng loạn này đây? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gregory Dark
Diễn viên:Christina Vidal, Glenn Jacobs, Michael J. Pagan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim See No Evil có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim See No Evil với Smart Tivi?

Hiện tại phim See No Evil chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim See No Evil về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim See No Evil về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim See No Evil hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim See No Evil không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film See No Evil

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.