Xem phim Blitz

Xem phim Blitz trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blitz

Link tải và download phim Blitz miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blitz

Blitz

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.416
IMDB Rating:
79,289 votes, average 6,2 out of 10

Blitz: Khi cảnh sát trở thành nạn nhân

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Blitz là bộ phim hành động tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về hành trình truy bắt tên sát nhân giết người hàng loạt của các nhân viên cảnh sát ở Đông Nam London.

Một điểm kỳ lạ là tên sát nhân bí ẩn này chỉ tấn công vào các mục tiêu là cảnh sát và sau khi chánh thanh tra Bruce Robert bị hắn tấn công thì sở cảnh sát London đã phát đi thông báo yêu cầu các nhân viên cảnh sát truy tìm tung tích của hắn. Các cảnh sát London dẫn đầu bởi trung sĩ Porter Nash bắt đầu hành trình truy tìm manh mối về tên sát nhân bí ẩn.

Trong khi điều tra, Nash tình cờ gặp gỡ và làm quen với vị thám tử nóng tính Tom Brant. Từ đây cả hai cùng nhau bước vào hành trình xác định danh tính tên sát nhân bí ẩn. Và một trong những kẻ bị tình nghi số 1 mà cặp đôi Brant và Nash đã xác định được chính là Barry Weiss.

Mặc dù linh cảm của Nash liên tục nói với anh rằng Weiss chính là tên sát nhân mà anh đang tìm kiếm thế nhưng hắn lại sở hữu những bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo và điều đó đã giúp cho Weiss thoát khỏi diện bị tình nghi một cách ngoạn mục.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Elliott Lester
Diễn viên:Aidan Gillen, Jason Statham, Paddy Considine

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blitz có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blitz với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blitz chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blitz về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blitz về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blitz hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blitz không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blitz

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.