Xem phim Brick

Xem phim Brick trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Brick

Link tải và download phim Brick miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Brick

Brick

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 723
IMDB Rating:
98,204 votes, average 7,3 out of 10

Khu Phố Bất Trị – Brick: Về một khu vực dành cho tận đáy xã hội

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khu Phố Bất Trị – Brick
  • Đạo diễn: Camille Delamarr e
  • Thể loại: Hành động. hình sự, tội phạm, tâm lí
  • Sản xuất: Luc Besson, Claude Léger, Jonathan Vanger
  • Kịch bản: Luc Besson
  • Diễn viên: Paul Walker, David Belle, RZA ,Goûchy Boy, Catalina Denis, Carlo Rota
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 100 phút
  • Quốc gia: Pháp, Canada 

Nội dung phim:

Với kịch bản phim chân thực nhưng cũng không kém phần giật gân, Khu Phố Bất Trị – Brick là một bộ phim thành công chiếm được cảm tình của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới bởi sự kịch tính cũng như những giá trị nhân văn sâu sắc. Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật, những rắc rối nghiêm trọng bên trong một khu vực biệt lập dành cho tầng lớp lưu manh, tận đáy xã hội.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2018, tại Detroit, những khu biệt thự kiên cố bằng gạch bị bỏ rơi là nơi tập hợp, tề tựu,  giam giữ những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất trong cả thành phố. Không thể kiểm soát khu vực tội phạm này, các quan chức thành phố đã quyết định cho xây dựng một bức tường khổng lồ cao 40 feet bao quanh, đặt cho nó cái tên là “khu vực cấm đi” để bảo vệ phần còn lại của thành phố.

Cảnh sát luôn âm thầm theo dõi tất cả các chuyển động dù là nhỏ nhất ở bên trong và xung quanh Brick Mansions, buộc các trường học và bệnh viện trong khu vực nguy hiểm này phải đóng cửa. Đối với cảnh sát ngầm Damien Collier (Paul Walker thủ vai), mỗi ngày là một cuộc chiến chống tham nhũng đầy bế tắc. Đối với Lino (David Belle thủ vai), cựu tù nhân người Pháp gốc Caribê, mỗi ngày là một cuộc chiến để sống một cuộc sống an toàn, thoải mái.

Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện khi Lino vướng phải một vụ việc nghiêm trọng, gây nguy hiểm đến tính mạng của anh. Damien ra sức giúp anh bạn này giữ lại tính mạng, đồng hành cùng anh trên chuyến hành trình sinh tử…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Rian Johnson
Diễn viên:Emilie de Ravin, Joseph Gordon-Levitt, Lukas Haas

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Brick có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Brick với Smart Tivi?

Hiện tại phim Brick chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Brick về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Brick về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Brick hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Brick không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Brick

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.