Xem phim The Hallow

Xem phim The Hallow trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hallow

Link tải và download phim The Hallow miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Khu Rừng Chết (2015)

The Hallow

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 612
IMDB Rating:
14475 votes, average 5,7 out of 10

Khu Rừng Chết – The Hallow: Điều rùng rợn tại nơi ở mới

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Khu Rừng Chết – The Hallow
  • Đạo diễn: Corin Hardy
  • Thể loại: Kinh dị, phiêu lưu
  • Sản xuất: Joe Neurauter, Felipe Marino
  • Kịch bản: Corin Hardy, Felipe Marino
  • Diễn viên: Joseph Mawle, Bojana Novakovic, Michael McElhatton, Michael Smiley
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia: Anh, Ireland, Mỹ

Nội dung phim: Khu Rừng Chết 

Khu Rừng Chết – The Hallow là một bộ phim kinh dị nổi tiếng trong làng điện ảnh thế giới của đạo diễn Corin Hardy. Phim xoay quanh cuộc chiến chống lại nhiều thế lực hắc ám đầy rùng rợn của một gia đình nọ.

Adam, một nhà bảo tồn người Anh chuyên về đời sống thực vật và nấm cùng vợ Claire và con trai Finn của mình đi du lịch, chuyển đến ở hẳn tại một ngôi làng Ailen xa xôi, được bao quanh bởi một khu rừng rộng lớn. Trong khi khám phá khu rừng cùng với Finn, Adam vấp phải một cái  xác động vật với một chất nấm kỳ lạ, chưa được bắt gặp bao giờ và nhanh chóng làm nổ tung cơ thể con vật đáng thương nọ. Adam lấy một mẫu và trở về với dự định nghiên cứu chuyên sâu về nó. Cùng lúc ấy, trong chuyến thám hiểm gần nhà hơn, Claire gặp một người địa phương tên là Colm. Trái ngượi với thái độ niềm nở đáng phải có khi gặp một người hàng xóm mới, lão Colm này tỏ vẻ cạu cọ, không vui chút nào vì gia đình Clair đã chuyển đến.

Đêm đầu tiên tại căn nhà mới đó, cửa sổ trong phòng Finn bất ngờ vỡ tung khi anh đang ngủ. Trong khi cặp vợ chồng nghi ngờ thủ phạm là Colm trong nỗ lực khiến họ sợ hãi, cảnh sát đã đến và thuyết phục rằng thủ phạm chỉ là một con chim bay đập vào. Tuy vậy, các sĩ quan cảnh sát cũng thông báo cho họ về truyền thuyết về khu rừng xung quanh mang tên khu rừng chết – một truyền thuyết đầy kinh dị mà gia đình Adam có cơ hội trải qua sau này…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Corin Hardy
Diễn viên:Bojana Novakovic, Joseph Mawle, Michael McElhatton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hallow có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hallow với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hallow chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hallow về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hallow về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hallow hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hallow không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hallow

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.