Xem phim The Spiderwick Chronicles

Xem phim The Spiderwick Chronicles trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Spiderwick Chronicles

Link tải và download phim The Spiderwick Chronicles miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Spiderwick Chronicles

The Spiderwick Chronicles

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.609
IMDB Rating:
83.709 votes, average 6,0 out of 10

Mối nguy hiểm đến từ quyển sách thực địa bí ẩn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Khu rừng thần bí (tựa gốc: The Spiderwick Chronicles) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng 
  • Đạo diễn: Mark Waters
  • Sản xuất: Mark Canton, Larry Franco,  Ellen Goldsmith-Vein, Karey Kirkpatrick
  • Kịch bản: Karey Kirkpatrick, David Berenbaum, John Sayles
  • Dựa trên The Spiderwick Chronicles của Tony DiTerlizzi and, Holly Black
  • Diễn viên: Freddie Highmore, Sarah Bolger, Mary-Louise Parker, Martin Short, Nick Nolte, Seth Rogen,  Joan Plowright, David Strathairn
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Khu rừng thần bí (tựa gốc: The Spiderwick Chronicles) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2008 dựa trên bộ sách cùng tên của Holly Black và Tony DiTerlizzi . Chuyện phim kể rằng vào năm 1928, Arthur Spiderwick ghi lại tất cả các nghiên cứu của mình về các sinh vật ma thuật và cõi thần tiên vào một hướng dẫn thực địa . Ngay sau khi hoàn thành nó, anh nghe thấy một âm thanh kỳ lạ và cảm nhận được rằng những sinh vật xấu xa trong vương quốc có thể đã phát hiện ra rằng anh vừa viết cuốn sách và quyết định che giấu nó khỏi yêu tinh có hình dạng quái dị  Mulgarath. 80 năm sau, vào năm 2008, Helen Grace vừa mới ly hôn, cô cùng các con chuyển đến một nơi được thừa kế là Khu nhà Spiderwick hiện đang bỏ trống trong rừng. Các con của cô bao gồm cặp song sinh Jared và Simon cùng cô chị gái Mallory.

Anh chàng Jared khám phá ra một hệ thống sau bức tường, anh tìm thấy một chìa khóa ẩn và phát hiện ra quyển sách của ông Arthur Spiderwick. Jared bất chấp lời cảnh báo chết chóc khi đọc quyển sách, sự cố chấp đó đưa anh và gia đình rơi vào một hành trình chiến đấu gian nan. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Spiderwick Chronicles có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Spiderwick Chronicles với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Spiderwick Chronicles chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Spiderwick Chronicles về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Spiderwick Chronicles về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Spiderwick Chronicles hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Spiderwick Chronicles không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Spiderwick Chronicles

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.