Xem phim The Garden of Words

Xem phim The Garden of Words trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Garden of Words

Link tải và download phim The Garden of Words miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Garden of Words (2013)

The Garden of Words

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 46 phútXem: 1.026
IMDB Rating:
29657 votes, average 7,5 out of 10

Vườn Ngôn Từ (– The Garden of Words): Câu chuyện nhẹ nhàng của hai người cô đơn 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Vườn Ngôn Từ (– The Garden of Words) 
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm , phim anime
  • Đạo diễn: Shinkai Makoto
  • Âm nhạc: Kashiwa Daisuke
  • Lồng tiếng chính: Irino Miyu, Hanazawa Kana
  • Hãng sản xuất: Nhật Bản CoMix Wave Films, Hoa Kỳ Sentai Filmworks
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 46 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Vườn Ngôn Từ (– The Garden of Words) là một bộ phim anime tình cảm tâm lý Nhật Bản năm 2013 do Shinkai Makoto làm đạo diễn.  Bộ phim có góc nhìn độc đáo và tập trung vào mối quan hệ giữa Takao và Yukino, những con người cô đơn với ngôn từ riêng để thể hiện cuộc sống của mình. 

Takao là một nam sinh 15 tuổi, có khát khao trở thành một thợ đóng giày nổi tiếng. Khi mùa hè đến, cứ vào những ngày mưa cậu luôn trốn học để đến một khu vườn đặc biệt. Tại đây, Takao gặp gỡ Yukino, một phụ nữ 27 tuổi với những niềm riêng khó nói. Hai người không tương tác nhiều, thế mà cứ vào những ngày mưa lại không hẹn đều gặp nhau ở khu vườn đó. 

Mối quan hệ giữa họ phát triển tự nhiên, nó lãng mạn và đầy dấu ấn qua những câu chuyện nhỏ mà họ nói với nhau. Ngoài sự phát triển lãng mạn, bộ phim ghi lại những khoảnh khắc đơn giản thông qua những hình ảnh và chuyển chúng thành cảm xúc để bạn có thể hiểu được vấn đề của họ. Đó là một sự chia sẻ nhẹ nhàng, mọi thứ đều đẹp ngoại trừ việc chênh lệch tuổi tác giữa họ sẽ đưa ra cho chúng ta chút phân vân. 

Mọi chuyện sẽ thế nào nữa khi mùa hè kết thúc, quay trở lại trường học và Takao biết rằng Yukino là cô giáo ở trường mình. Vấn đề tuổi tác và mối quan hệ xã hội giữa cả hai được nhấn mạnh thêm một lần nữa. Chính những cuộc gặp gỡ với Takao đã giúp cho Yukino đi qua thời gian đen tối của cuộc đời nhưng liệu như thế có là đủ cho một bước tiến xa hơn trong mối quan hệ của cả hai?

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub tại fimfast

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Garden of Words có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Garden of Words với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Garden of Words chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Garden of Words về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Garden of Words về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Garden of Words hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Garden of Words không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Garden of Words

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.