Xem phim Garden State

Xem phim Garden State trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Garden State

Link tải và download phim Garden State miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Garden State

Garden State

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 551
IMDB Rating:
203,517 votes, average 7,4 out of 10

Khu Vườn Lạc Quan – Garden State: Vực dậy sau vấp ngã 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khu Vườn Lạc Quan – Garden State
  • Đạo diễn: Zach Braff
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Gary Gilbert, Dan Halsted, Pamela Abdy, Richard Klubeck
  • Kịch bản: Zach Braff
  • Diễn viên: Zach Braff, Ian Holm, Method Man, Natalie Portman, Peter Sarsgaard
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung phim:

Khu Vườn Lạc Quan – Garden State là một bộ phim tâm lí, tình cảm nổi danh trong làng điện ảnh nước Mỹ, được chăm chút bởi nhà đạo diễn tài năng Zach Braff. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của anh chàng Andrew Largeman cùng những bước ngoặt đáng kể sau khi gặp được chân ái của đời mình.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh diễn viên đang gặp khó khăn Andrew Largeeman tỉnh dậy sau một ác mộng dài, bàng hoàng nhận được tin nhắn điện thoại từ cha mình, nói với Andrew rằng anh cần phải trở về nhà ngay vì mẹ anh đã chết. Andrew rời Los Angeles ngay lập tức và trở về nhà ở New Jersey để tham dự lễ tang. Anh nhận ra những người bạn cũ Mark và Dave, những người mời anh ta đến một bữa tiệc tối hôm đó. Ở nhà, cha của Andrew nhận cho anh một cuộc hẹn với bác sĩ vì những cơn đau đầu mà anh đang gặp phải.

Tối hôm đó, Andrew đến bữa tiệc nơi anh gặp Mark, Dave và Jesse, một người bạn cũ vừa kiếm được một gia tài khổng lồ. Sau khi hút cần sa và uống thuốc lắc trong bữa tiệc, anh ta vẫn bị tách ra, tự mình chìm đắm trong những mất mát khó nói lên lời trong thời gian kinh hoàng gần đây này. Cuộc đời anh chỉ thay đổi từ sau khi gặp được một cô gái…

Cô gái ấy là ai? Đã gặp gỡ anh chàng đáng thương của chúng ta như thế nào? Liệu mối quan hệ của họ sẽ đến được đâu? Tất cả sẽ được giải đáp trong Khu Vườn Lạc Quan – Garden State.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Zach Braff
Diễn viên:Natalie Portman, Peter Sarsgaard, Zach Braff

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Garden State có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Garden State với Smart Tivi?

Hiện tại phim Garden State chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Garden State về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Garden State về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Garden State hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Garden State không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Garden State

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.