Xem phim Song To Song

Xem phim Song To Song trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Song To Song

Link tải và download phim Song To Song miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Song To Song

Song To Song

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 402
IMDB Rating:
16.724 votes, average 5,0 out of 10

Khúc Ca Tình Yêu – Câu chuyện tình cảm lãng mạn hiếm hoi của điện ảnh Mỹ

Khúc Ca Tình Yêu (Song To Song) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ, công chiếu vào năm 2017. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Terrence Malick, với sự tham gia của một dàn diễn viên bao gồm Ryan Gosling, Rooney Mara, Michael Fassbender và Natalie Portman, Cate Blanchett, Lykke Li, Val Kilmer, Bérénice Marlohe

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Terrence Malick
  • Kịch bản: Terrence Malick
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Ryan Gosling, Rooney Mara, Natalie Portman, Cate Blanchett, Lykke Li, Val Kilmer, Bérénice Marlohe
  • Công chiếu: Ngày 10 tháng 3 năm 2017
  • Thời gian: 129 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim

“Khúc ca tình yêu” là câu chuyện xảy ra tại Austin, Texas. Nữ guitar Faye với mong muốn nhanh chóng trở thành nhạc sĩ chuyên nghiệp, đã tìm đến sự giúp đỡ của nhà sản xuất Cook, bằng cách ngủ với anh ta. Không lâu sau, Faye tiếp tục mối quan hệ vụng trộm với BV – một người đang hợp tác với Cook. Cả ba người duy trì tình bạn và giữ bí mật với mối quan hệ rối ren kia.

Sau khi cùng nhau chuyển đến Mexico, Cook nhanh chóng tán tỉnh và tiến tới hôn nhân với cô bồi bàn quyến rũ Rhonda. Tại đây, Faye thay đổi khi làm quen và phát triển mối quan hệ với Zoey- một phụ nữ Pháp. BV không lâu sau cũng có tình yêu khác. Tuy nhiên, tất cả dường như thay đổi bởi việc làm ăn của ba người không thuận lợi, tình bạn ngày càng rạn nứt, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp giữa họ. 

Cook sẽ thế nào khi biết tin người vợ xinh đẹp tự sát, bởi không thể chịu nổi thói ngoại tình và sử dụng ma tuý của anh? Đoạn tình cảm của Faye và BV liệu có còn hy vọng khi cả hai đều có người mới? Lựa chọn nào cho họ khi người bố già yếu của BV cần anh trở về chăm sóc? Sự nghiệp của Faye có đạt được thành tựu với những gì cô đã bỏ ra?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Terrence Malick
Diễn viên:Michael Fassbender, Rooney Mara, Ryan Gosling

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Song To Song có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Song To Song với Smart Tivi?

Hiện tại phim Song To Song chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Song To Song về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Song To Song về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Song To Song hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Song To Song không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Song To Song

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.