Xem phim All About Lily Chou-Chou

Xem phim All About Lily Chou-Chou trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download All About Lily Chou-Chou

Link tải và download phim All About Lily Chou-Chou miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Riri Shushu no subete (2001)

All About Lily Chou-Chou

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 146 phútXem: 724
IMDB Rating:
7477 votes, average 7,6 out of 10

Thông tin phim : Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ

Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ là bộ phim Nhật Bản trình chiếu năm 2001 bộ phim khắc họa cuộc sống của lứa học sinh vừa bước qua tuổi 14 tại một trường trung học thuộc một vùng tỉnh lẻ ở Nhật Bản, và ảnh hưởng từ âm nhạc của nữ ca sĩ Lily Chou-Chou đến một vài cá nhân trong số này.

 • Thể loại: tâm lý, âm nhạc
 • Đạo diễn: Shunji Iwai
 • Sản xuất: Koko Maeda
 • Tác giả: Shunji Iwai
 • Diễn viên: Hayato Ichihara, Shugo Oshinari, Ayumi Ito, Takao Osawa, Miwako Ichikawa, Izumi Inamori, Yū Aoi
 • Quay phim: Noboru Shinoda
 •  Dựng phim: Yoshiharu Nakagami
 •  Phát hành: Rockwell Eyes
 • Công chiếu: 2001
 •  Độ dài: 146 phút
 • Quốc gia:Nhật Bản      

Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ  lựa chọn chủ đề đường học nhưng tuyệt nhiên không thơ

mộng về những mối tình đầu đầy trong sáng của tuổi học trò, hay những tiếc nuối về thanh xuân đã qua như những bộ phim học đường khác.

Xuyên suốt Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ là những ám ảnh, bế tắc và tuyệt vọng về những cảm xúc bất định của tuổi mới lớn, những tâm hồn đang gào thét, những tuổi trẻ đang dần chết mòn vì không cảm nhận được thấu hiểu từ những người thân thiết xung quanh mình, họ không hiểu về những cảm xúc bất định ấy hay không biết làm gì đối với những đứa trẻ mới lớn, muốn được người khác công nhận.

Điều duy nhất để thoát khỏi một xã hội xa lánh, bạo lực và vô cảm ấy là âm nhạc mơ mộng của ca sỹ Lily Chou-Chou . Nhưng sau tất cả liệu âm nhạc của Lily Chou-Chou có giúp những đứa trẻ ấy tìm lại được sự vui vẻ, hồn nhiên đúng với lứa tuổi hay những đứa trẻ ấy vẫn tiếp tục lạc đường đi vào con đường sai trái mà họ vẫn đang đi.

Đây là một câu chuyện tuyệt vời vì nó là một góc nhìn khác về chủ đề trường học và mang nhiều ý nghĩa, thông điệp sâu sắc.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim All About Lily Chou-Chou có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim All About Lily Chou-Chou với Smart Tivi?

Hiện tại phim All About Lily Chou-Chou chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim All About Lily Chou-Chou về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim All About Lily Chou-Chou về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim All About Lily Chou-Chou hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim All About Lily Chou-Chou không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film All About Lily Chou-Chou

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.