Xem phim The International

Xem phim The International trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The International

Link tải và download phim The International miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The International

The International

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 747
IMDB Rating:
88,585 votes, average 6,5 out of 10

Khủng Bố Quốc Tế : Tài chính toàn cầu và câu chuyện chính trị 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Khủng Bố Quốc Tế (The International) 
 • Thể loại: Phim chính trị, phim tội phạm 
 • Đạo diễn: Tom Tykwer
 • Sản xuất: Charles Roven, Richard Suckle, Lloyd Phillips
 • Kịch bản: Eric Warren Singer
 • Diễn viên: Clive Owen, Naomi Watts
 • Âm nhạc: Tom Tykwer, Reinhold Heil, Johnny Klimek, Matthew Bellamy
 • Quay phim: Frank Griebe
 • Dựng phim: Mathilde Bonnefoy
 • Hãng sản xuất: company, Relativity Media, Atlas Entertainment
 • Phát hành: Columbia Pictures
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 118 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Đức 

Nội dung: 

Khủng Bố Quốc Tế (The International) là một bộ phim chính trị năm 2009 của đạo diễn Tom Tykwer. Lấy cảm hứng từ vụ bê bối của Ngân hàng Tín dụng và Thương mại Quốc tế (BCCI) những năm 1980, kịch bản của bộ phim được viết bởi Eric Warren Singer, làm dấy lên mối lo ngại về cách tài chính toàn cầu ảnh hưởng đến chính trị quốc tế trên toàn thế giới. Trong phim, đặc vụ Interpol Louis Salinger và trợ lý luật sư quận Manhattan Eleanor Whitman quyết tâm đưa ra công lý một trong những ngân hàng quyền lực nhất thế giới đó là BCCI.

Ngân hàng này đang là nơi thực hiện các hoạt động rửa tiền, khủng bố, buôn bán vũ khí và ẩn chứa nhiều điều bất ổn của hệ thống chính phủ. Salinger và Whitman theo cuộc điều tra từ Berlin đến Milan đến New York đến Istanbul, phát hiện nhiều hoạt động phi pháp và các hành vi chạy tội tàn nhẫn.

Những thế lực đằng sau ngân hàng BCCI sẽ làm tất cả mọi việc, kể cả giết người, để bịt mọi đầu mối liên quan và trừ khử bất cứ ai muốn đi sâu khám phá. Salinger và Whitman nhận ra mình đang bị rượt đuổi kinh hoàng trên toàn cầu, sự kiên cường không ngừng nghỉ của họ khiến cuộc sống của họ càng gặp nguy hiểm. Đến cuối cùng những hoạt động phi pháp có được phơi bày ra ánh sáng?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The International có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The International với Smart Tivi?

Hiện tại phim The International chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The International về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The International về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The International hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The International không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The International

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.