Xem phim Vanilla Sky

Xem phim Vanilla Sky trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Vanilla Sky

Link tải và download phim Vanilla Sky miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Vanilla Sky

Vanilla Sky

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.958
IMDB Rating:
239.564 votes, average 6,0 out of 10

Khung trời ảo mộng – Vanilla Sky:  Những mảng màu đối lập hoàn toàn trong cuộc sống

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Khung trời ảo mộng – Vanilla Sky
  • Đạo diễn: Cameron Crowe
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Tom Cruise, Paula Wagnerm, Cameron Crowe
  • Kịch bản: Cameron Crowe
  • Diễn viên: Tom Cruise, Penélope Cruz, Kurt Russell, Jason Lee, Noah Taylor, Cameron Diaz
  • Năm phát hành:  2001
  • Thời lượng:  137 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: Khung trời mộng ảo

Với sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise, Khung trời ảo mộng – Vanilla Sky đã nhận được sự mong đợi rất lớn từ phía công chúng và ngay từ khi ra mắt, nó đã không để mọi sự kì vọng ấy biến thành thất vọng. Phim xoay quanh cuộc đời tưởng chừng như trên đỉnh cao tiền tài và danh vọng của David Aames mà thực chất luôn nằm trong vực thẳm của bất hạnh.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh David Aames, chủ sở hữu của một công ty xuất bản lớn được thừa hưởng từ cha mình, đang giam mình ở chốn ngục tù. Đeo một chiếc mặt nạ giả kì lạ, David kể câu chuyện cuộc đời của mình cho nhà tâm lý học tòa án Tiến sĩ Curtis McCabe. 

Trong thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, David ủy nhiệm lại công ty quý giá của mình cho các cộng sự đáng tin cậy của cha và sống như một dân chuyên ăn chơi chính hiệu ở thành phố Manhattan. Anh được người bạn thân nhất của mình, Brian Shelby, giới thiệu với Sofia Serrano trong một bữa tiệc của những con người đẳng caaos, thượng lưu, sành điệu. David và Sofia qua đêm cùng nhau tại căn hộ của Sofia và họ rơi vào lưới tình mà không hay biết rằng người yêu hiện tại của David, Julie Gianni, đã theo và theo dõi họ đến tận đó. Khi David rời đi, Julie xuất đầu lộ diện và mời anh đi cùng mình. Anh đồng ý. Cùng với sự ghen tuông vô độ, cô cố tình đâm xe, tự sát và làm mặt của David biến đổi hoàn toàn. Cuộc đời anh thay đổi từ đây…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Cameron Crowe
Diễn viên:Cameron Diaz, Penélope Cruz, Tom Cruise

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Vanilla Sky có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Vanilla Sky với Smart Tivi?

Hiện tại phim Vanilla Sky chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Vanilla Sky về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Vanilla Sky về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Vanilla Sky hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Vanilla Sky không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Vanilla Sky

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.