Xem phim Blade Dragon

Xem phim Blade Dragon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blade Dragon

Link tải và download phim Blade Dragon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blade Dragon

Blade Dragon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.007
IMDB Rating:
17,283 votes, average 6,0 out of 10

Kiếm Rồng – Bộ phim tốn nhiều giấy mực của giới báo chí Trung Quốc

Kiếm Rồng (Dragon Blade) là một bộ phim hành động lịch sử của Trung Quốc – Hồng Kông, ra mắt vào  năm 2015. Phim được biên kịch và đạo diễn bởi Lý Nhân Cảng, diễn viên chính là Thành Long, các diễn viên khác John Cusack, Adrien Brody, Lâm Bằng, Vương Nhược Tâm, Choi Siwon, Tiếu Ương, Vương Thái Lợi, Hồng Thiên Chiếu, Yoo Seung-jun, Lorie Pester 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Lý Nhân Cảng
  • Kịch bản: Lý Nhân Cảng
  • Diễn viên: Thành Long, John Cusack, Adrien Brody, Lâm Bằng, Vương Nhược Tâm, Choi Siwon, Tiếu Ương, Vương Thái Lợi, Hồng Thiên Chiếu, Yoo Seung-jun, Lorie Pester
  • Công chiếu: 2015
  • Độ dài: 127 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 65 triệu đôla Mỹ
  • Doanh thu: 120 triệu đôla Mỹ

Nội dung phim

“Kiếm rồng” câu chuyện về người anh hùng lịch sử Trung Hoa. Mọi chuyện bắt đầu khi hai nhà khảo cổ học trẻ tuổi phát hiện ra một thành phố cổ đã mất tích với cả chữ khắc của Trung Quốc và tiếng Latin, bao gồm cả tên Regum.

Nó bắt nguồn khi tướng quân Hoắc An (do Thần Long thủ vai) và đội quân ưu tú của ông cống hiến để giữ hòa bình giữa 36 bộ lạc dọc theo con đường tơ lụa cổ đại. Chẳng may đội quân của Hoắc An rơi vào tay của quân đoàn La Mã đến từ Parthia, tại đây tướng quân Lucius (John Cusack thủ vai) đấu tay đôi cùng Hoắc An, nhưng một cơn bão cát đang ập đến đồng thời mang đến cơ hội làm cho họ trở thành bạn bè.

Lucius được Hoắc An hứa giúp đỡ tìm đường trở về Parthia, tuy nhiên, đối thủ độc ác của anh ta- Tiberius đến với một quân đoàn mới, quyết định loại bỏ Lucius trong một âm mưu điên rồ, điều đáng nói là anh ta nắm được các thông tin bí mật mà họ đã gây dựng…

Ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên, vào ngày 19 tháng 2 năm 2015 tại Trung Quốc đã nhận được nhiều đánh giá, khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như khán giả. Bộ phim “kiếm rồng” là một thành công về mặt thương mại của điện ảnh Trung Hoa tại thời điểm phát hành, với tổng doanh thu đạt được là 120 triệu đô la Mỹ so với 65 triệu đô la Mỹ kinh phí.

Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Daniel Lee
Diễn viên:Adrien Brody, Jackie Chan, John Cusack

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blade Dragon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blade Dragon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blade Dragon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blade Dragon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blade Dragon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blade Dragon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blade Dragon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blade Dragon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.