Xem phim The Twilight Samurai

Xem phim The Twilight Samurai trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Twilight Samurai

Link tải và download phim The Twilight Samurai miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tasogare Seibei (2002)

The Twilight Samurai

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 1.286
IMDB Rating:
21128 votes, average 8,1 out of 10

Kiếm Sĩ Cơ Hàn (The Twilight Samurai): Khi bản năng của Samurai trở lại 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kiếm Sĩ Cơ Hàn (The Twilight Samurai) 
  • Thể loại: Phim lịch sử 
  • Đạo diễn: Yoji Yamada
  • Sản xuất: Hiroshi Fukazawa, Shigehiro Nakagawa, Ichirō Yamamoto
  • Tác giả: Yoji Yamada, Shuhei Fujisawa, Yoshitaka Asama
  • Diễn viên: Hiroyuki Sanada, Rie Miyazawa
  • Âm nhạc: Isao Tomita
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 129 phút 
  • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Kiếm Sĩ Cơ Hàn (The Twilight Samurai) là một bộ phim lịch sử Nhật Bản năm 2002 do Yoji Yamada đạo diễn và đồng biên kịch với Hiroyuki Sanada và Rie Miyazawa. Bộ phim được lấy cảm hứng từ truyện ngắn “Thanh kiếm tre” của Shuhei Fujisawa , lấy bối cảnh vào giữa thế kỷ 19 của Nhật Bản , một vài năm trước khi Minh Trị phục hồi  và kể về cuộc đời của Seibei Iguchi. 

Khi bắt đầu bộ phim, nhân vật chính Iguchi Seibei trở thành người góa vợ sau khi vợ anh qua đời vì căn bệnh lao. Anh là một samurai cấp thấp, làm việc trong kho ngũ cốc giữ hàng tồn kho cho các gia tộc. Các đồng nghiệp samurai khác nhạo báng anh sau lưng với biệt danh Tasogare (Chạng vạng). Sở dĩ gọi như vậy vì Seibei không hề tham gia vào các cuộc vui, giải trí cùng các Samurai mà anh chỉ biết sống và làm việc để nuôi hai cô con gái cùng người mẹ đãng trí của mình. 

Mặc dù là một samurai, Seibei bỏ bê ngoại hình, không tắm hoặc cạo đầu và mặc quần áo đáng xấu hổ. Sức khỏe của con gái và thuốc men cho mẹ anh được ưu tiên hơn quần áo mới hoặc phí tắm hàng tháng và con gái anh nói rằng cả hai đều hạnh phúc, ngay cả khi không có mẹ.

Mọi thứ thay đổi khi người bạn thời thơ ấu của Seibei là Tomoe trở về thị trấn. Cô là em gái của Iinuma Michinojo, một trong những người bạn samurai tốt bụng và được xếp hạng cao hơn nhiều trong gia tộc. Chồng cũ của Tomoe Koda xông vào gia đình Michinojo vào giữa đêm khi đã say xỉn để tìm Tomoe và còn thách đấu tay đôi với Michinojo. Seibei chấp nhận thay mặt Michinojo để thách đấu và câu chuyện từ đây chuyển sang bước ngoặt mới.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub tại fimfast

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Yôji Yamada
Diễn viên:Hiroyuki Sanada, Nenji Kobayashi, Rie Miyazawa

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Twilight Samurai có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Twilight Samurai với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Twilight Samurai chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Twilight Samurai về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Twilight Samurai về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Twilight Samurai hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Twilight Samurai không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Twilight Samurai

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.