Xem phim Tankers

Xem phim Tankers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Tankers

Link tải và download phim Tankers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tankers (2018)

Tankers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 646
IMDB Rating:
1131 votes, average 5,1 out of 10

Kiên Cường (Tankers): Cuộc chiến không tưởng đi vào lịch sử 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kiên Cường (Tankers).
  • Thể loại: Phim hành động chiến tranh, phim lịch sử.
  • Đạo diễn: Konstantin Maksimov.
  • Sản xuất: Aleksey Pimanov [ru], Olga Pogodina [ru], Denis Anisimov.
  • Kịch bản: Valeriya Baikeyeva, Konstantin Maksimov.
  • Diễn viên: Andrey Chernyshov, Vladimir Epifantsev, Olga Pogodina, Sergey Gorobchenko.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng:  85 phút.
  • Quốc gia: Nga.

Nội dung:

Kiên Cường (Tankers) là một bộ phim chiến tranh Nga năm 2018 của đạo diễn Konstantin Maksimov. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về chiến công của phi hành đoàn xe tăng KV-1 dưới sự chỉ huy của Semyon Konovalov [ru], tham gia trận chiến không cân sức vào ngày 13 tháng 7 năm 1942 và phá hủy 16 xe tăng, 2 xe bọc thép và 8 phương tiện của lực lượng quân địch trong khu vực làng Nizhnemityakin [ru], quận Tarasovsky, tỉnh Rostov.

Bộ phim mở đầu với chiếc xe tăng bị bắn trúng và chỉ huy Semyon Konovalov (Andrey Chernyshov đóng) bị thương. Anh ta được lệnh tham gia cuộc tấn công tiếp theo, nơi anh ta và phi hành đoàn của mình phá hủy một chiếc xe trinh sát của Đức. Quân tiếp viện của Đức đến bằng xe tăng và họ nổ súng, làm vợ của Konovalov bị thương. Giờ đây, đội của Semyon Konovalov là chốt chặn cuối cùng, họ phải chiến đấu với một lực lượng hùng hậu của Đức đang kéo đến. Cuộc chiến đã khó khăn muôn phần mà Semyon Konovalov lại rất cá tính và thường xuyên mâu thuẫn với phó chính trị Vladimir Krotov (Sergey Gorobchenko đóng). Trước tình trạng xe tăng hư hỏng, lực lượng mỏng, họ sẽ làm thế nào để đánh bại lực lượng Đức? 

Bộ phim nhận được những đánh giá tương đối tích cực từ phía chuyên môn và khán giả. Phần quay và dựng phim cũng như hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, có tính chân thật, khắc hoạ sự khốc liệt và tinh thần quả cảm của người lính Nga trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Konstantin Maksimov
Diễn viên:Andrey Chernyshov, Oleg Fomin, Vladimir Epifantsev

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tankers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Tankers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Tankers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Tankers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Tankers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Tankers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Tankers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Tankers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.