Xem phim Kill List

Xem phim Kill List trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kill List

Link tải và download phim Kill List miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kill List

Kill List

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 742
IMDB Rating:
35431 votes, average 6,0 out of 10

Kill List: Phim kinh dị xoắn não nhất năm 2011

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Kill List là bộ phim hành động tâm lý tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2011. Bộ phim kể về hành trình ám sát những người có tên trong danh sách tử thần của hai sát thủ Jay và Gal.

Sau khi trở về từ quân ngũ, hai người lính đồng thời là bạn thân của nhau Jay và Gal tưởng như sẽ có được cuộc sống bình yên hạnh phúc bên gia đình nào ngờ cuộc sống khó khăn khiến cho cả Jay và Gal phải tìm một công việc phù hợp để có thể nuôi sống gia đình mình.

Cả hai sau đó đã tình cờ gặp gỡ một người đàn ông kỳ bí và được ông ta yêu cầu tham gia vào một hợp đồng giết người với số tiền thưởng cực lớn. Tuy nhiên để có thể hoàn thành hợp đồng, Jay và Gal phải sát hại những người có tên trong danh sách Kill List của người đàn ông kia. Những mục tiêu mà Jay và Gal buộc phải ra tay bao gồm “The Priest”, “The Librarian”, “The MP”.

Tuy nhiên sau khi thực hiện việc sát hại “The Librarian”, Jay và Gal bất ngờ tìm được một số tiền khủng được giấu trong ngôi nhà của “The Librarian” và vì thế Jay và Gal quyết định sẽ sử dụng số tiền này và không tiếp tục thực hiện hợp đồng giết người nữa.

Thế nhưng chính trong lúc này, người đàn ông thần bí kia đã ra chỉ thị cho biết nếu Jay và Gal không hoàn thành hợp đồng thì gia đình của họ sẽ bị giết chết. Điều này buộc Jay và Gal phải tiếp tục thực hiện hợp đồng giết người đẫm máu này cho đến một ngày cả hai cùng nhau phát hiện ra những bí mật kinh hoàng về thân thế của người đàn ông kia cùng với đó là mục đích giết người tàn nhẫn của ông ta.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ben Wheatley
Diễn viên:Harry Simpson, MyAnna Buring, Neil Maskell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kill List có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kill List với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kill List chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kill List về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kill List về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kill List hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kill List không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kill List

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.