Xem phim Kingsman The Golden Circle

Xem phim Kingsman The Golden Circle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kingsman The Golden Circle

Link tải và download phim Kingsman The Golden Circle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Kingsman The Golden Circle

Kingsman The Golden Circle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.591
IMDB Rating:
243.507 votes, average 6,0 out of 10

Kingsman Tổ chức hoàng kim – Bộ phim đạt doanh số khủng năm 2017

“Kingsman: Tổ chức hoàng kim” là bộ phim hài về điệp viên năm 2017 được sản xuất và đạo diễn bởi Matthew Vaughn, do Vaughn và Jane Goldman làm biên kịch. Đây là phần tiếp theo của Kingsman: The Secret Service (2014) dựa trên loạt truyện tranh Kingsman.  Các diễn viên trong phim là: Colin Firth, Julianne Moore, Taron Egerton, Mark Strong, Halle Berry, Elton John, Channing Tatum,..

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Matthew Vaughn
 • Kịch bản:Jane Goldman, Matthew Vaughn
 • Dựa trên: Kingsman của Mark Millar và Dave Gibbons
 • Diễn viên: Colin Firth, Julianne Moore, Taron Egerton, Mark Strong, Halle Berry, Elton John, Channing Tatum, Jeff Bridges
 • Công chiếu: 2017
 • Độ dài: 141 phút
 • Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 104 triệu đô la
 • Doanh thu: 395,3 triệu đô la 

“Kingsman: tổ chức hoàng kim” là phần 2 nối tiếp của phần một vô cùng thành công. Sau vụ án Valentine, Eggsy trở thành điệp viên chính thức của tổ chức Kingsman và hiện đang sống cùng cô công chúa Thuỵ Điển- người đã được Eggsy cứu trong phần 1. Ở phần này, Eggsy phải đối đầu với 

Poppy Adams, người đứng đầu tổ chức ma túy lớn nhất thế giới. Bà ta đã thông qua một quảng cáo trên TV để thông báo với thế giới về chất độc được ả cho vào các loại ma túy trên thị trường. Chất độc này khiến nạn nhân của chúng trải qua 4 giai đoạn: đầu tiên là phát ban xanh dưới da, tiếp theo là nhảy múa điên cuồng rồi co cứng các cơ dẫn tới tê liệt, kết quả cuối cùng là cái chết. Tình hình ngày càng trở nên nguy cấp khi chính cô công chúa của Eggsy là nạn nhân của loại thuốc độc này…

Kingsman: The Golden Circle đã thu về 410 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 104 triệu đô la và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình. Tuy nhiên, sự đón nhận của khán giả đã chứng tỏ được sự thành công của đạo diễn, diễn viên và công sức của cả đoàn làm phim.

Trong “Kingsman: The Golden Circle”, những người hùng của chúng ta phải đối đầu với một thử thách mới. Khi tổng hành dinh bị phá huỷ và cả thế giới lâm vào tình trạng nguy kịch, các Mật Vụ Kingsman đã phát hiện ra một tổ chức tình báo khác tại Mỹ mang tên Statesman, từng được sáng lập cùng thời điểm với hội Kingsman. Trong cuộc hành trình mới đầy hiểm nguy, hai tổ chức ưu tú phải hợp sức cùng nhau để đối đầu với một kẻ thù chung tàn nhẫn nhằm bảo vệ thế giới. Và bảo vệ thế giới vốn đã không còn xa lạ gì với Eggsy.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kingsman The Golden Circle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kingsman The Golden Circle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kingsman The Golden Circle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kingsman The Golden Circle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kingsman The Golden Circle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kingsman The Golden Circle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kingsman The Golden Circle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kingsman The Golden Circle

5 thoughts on “Kingsman The Golden Circle”

 1. Đây là một bộ phim quá đẳng cấp thiên về hài nhưng mà coi cũng đã lắm chứ không có hài nhạo nhạo chán chán đâu. chốt lại cho 9 điểm

 2. Phim này có mấy phần luôn đó phần trước cũng hay lắm luôn , nói chung là mình tâm đắc phần trước hơn! mấy bạn thì sao ai coi rồi cho ý kiến đi

 3. Phim rất là hay công nghệ hiện đại về độ ngầu thì siêu ngầu luôn so với mấy phim khác thì coi phim này rất thỏa mãn, phong cách thời trang hết sẩy

 4. Mọi người cứ gõ Kingsman là toàn phim hay nha nha. Coi ghiền đó. Mình ấn tượng nhất là chiếc ô siêu hiện đại từ đó mình ghim cái tên Kingsman vào đầu luôn

 5. Thời trang mà còn chơi nổi nữa chứ, chắc đó là cách tạo nên khác biệt với các điệp viên khác. Sáng tạo là chỗ đó đó, giới trẻ giờ cũng ưa màu mè phá cách mà.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.