Xem phim Knights Of Badassdom

Xem phim Knights Of Badassdom trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Knights Of Badassdom

Link tải và download phim Knights Of Badassdom miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Knights Of Badassdom

Knights Of Badassdom

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 299
IMDB Rating:
18939 votes, average 5,0 out of 10

Knights Of Badassdom: Khi game bỗng hóa đời thực

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại:  Phim Hài, Phim Hành động, Phim Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Joe Lynch
  • Diễn viên: Peter Dinklage, Ryan Kwanten, Steve Zahn
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim:

Knights Of Badassdom là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn thân sau khi vô tình triệu hồi con quỷ trong truyền thuyết. 

Mở đầu phim, Joe Revitt cùng với hai cậu bạn thân Eric và Hung là những bậc thầy trong trò chơi “Dungeons & Dragon”. Sau khi bị bạn gái ruồng bỏ, Joe vô cùng đau lòng và cứ mãi nhốt mình trong phòng.

Vì muốn giúp Joe lấy lại tinh thần, Eric và Hung quyết định đưa cậu đến triển lãm sự kiện LARP  (Live Action Role Players). Triển lãm này dành riêng cho những fan hâm mộ của trò chơi đánh trận giả mô phỏng theo game “Dungeons & Dragon”.

Để làm tăng kịch tính của trò chơi, Eric quyết định sẽ đọc một câu thần chú triệu hồi ác quỷ nằm trong quyển sách mà anh đã đặt hàng trên mạng. Thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra câu thần chú ấy lại thực sự có tác dụng và ác quỷ Succubus đã thật sự xuất hiện giữa đời thực.

Càng đáng sợ hơn khi nó bắt đầu tấn công và làm bị thương tất cả các thành viên khác trong triển lãm. Liệu Joe và những người bạn của mình phải làm gì để ngăn chặn Succubus và đưa nó trở về địa ngục? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joe Lynch
Diễn viên:Peter Dinklage, Ryan Kwanten, Steve Zahn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Knights Of Badassdom có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Knights Of Badassdom với Smart Tivi?

Hiện tại phim Knights Of Badassdom chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Knights Of Badassdom về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Knights Of Badassdom về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Knights Of Badassdom hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Knights Of Badassdom không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Knights Of Badassdom

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.