Xem phim Ice Age- The Meltdown

Xem phim Ice Age- The Meltdown trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Age- The Meltdown

Link tải và download phim Ice Age- The Meltdown miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Age The Meltdown

Ice Age- The Meltdown

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.144
IMDB Rating:
243.543 votes, average 6,0 out of 10

Kỷ Băng Hà 2: Cuộc chiến của các loài động vật thời kỳ băng tan 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan (Ice Age 2: The Meltdown) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước , phim hài mỹ
 • Đạo diễn: Carlos Saldanha
 • Sản xuất: Lori Forte
 • Tác giả: Jon Vitti
 • Kịch bản: Peter Gaulke, Gerry Swallow, Jim Hecht
 • Lồng tiếng: Ray Romano, John Leguizamo, Denis Leary, Queen Latifah, Jay Leno, Seann William Scott, Josh Peck, Will Arnett, Debi Derryberry
 • Âm nhạc: John Powell
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2006
 • Thời lượng: 91 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Kỷ Băng Hà 2: Băng Tan (Ice Age 2: The Meltdown) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước Mỹ năm 2006 do Blue Sky Studios sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Ice Age (2002) và là bộ phim thứ hai trong nhượng quyền thương mại.

Chuyện phim tiếp tục xoay quanh những nhân vật quen thuộc đó là chú voi ma mút lông cừu Manny, chú lười thân thiện Sid và chú hổ răng cưa Diego. Hiện tại bộ ba đang sinh sống cùng nhau trong một thung lũng bình yên với nhiều loại động thực vật phong phú cùng sinh sống.

Tuy nhiên, bao quanh thung lũng là những tảng băng lớn, chúng đang có dấu hiệu tan ra dưới tác động nóng lên toàn cầu, đe dọa biến thung lũng trở thành một dòng sông ngập nước. Lúc này, một con kền kền cho biết có một con tàu ở cuối thung lũng có thể đưa họ đến nơi an toàn và những bạn cố gắng thuyết phục các động vật di chuyển.

Mỗi người có những mối lo riêng, Manny sợ rằng mình là truyền nhân duy nhất còn tồn tại và không muốn giống loài tuyệt chủng, còn Diego rất lo lắng với tình trạng ngập nước khi mà anh ta không biết bơi.

Trong khi đó, doanh nhân Fast Tony đang âm mưu lợi dụng ngày tận thế để kiếm tiền, cùng với đó các động vật cũng chạm trán với hai loài bò sát thời tiền sử sống dưới băng, sẵn sàng tiêu diệt những kẻ xâm phạm Vương Quốc của họ. Các loài động vật sẽ phải làm gì để vượt qua thời kỳ khó khăn này? Bộ phim với những hình ảnh hoành tráng, đẹp mắt, hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Age- The Meltdown có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Age- The Meltdown với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Age- The Meltdown chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Age- The Meltdown về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Age- The Meltdown về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Age- The Meltdown hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Age- The Meltdown không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Age- The Meltdown

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.