Xem phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs

Xem phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Age- Dawn of the Dinosaurs

Link tải và download phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Age Dawn of the Dinosaurs

Ice Age- Dawn of the Dinosaurs

Quality: Year: View: 3,805
IMDB Rating:
211.964 votes, average 6.0 out of 10

Kỷ Băng Hà 3: Bộ hoạt hình bom tấn năm 2009 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc (Ice Age: Dawn of the Dinosaurs) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước 
 • Đạo diễn: Carlos Saldanha, Mike Thurmeier
 • Sản xuất, Lori Forte, John C. Donkin
 • Tác giả: Michael Berg, Peter Ackerman, Mike Reiss, Yoni Brenner
 • Diễn viên: Ray Romano, Queen Latifah, Denis Leary, John Leguizamo, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Chris Wedge, Karen Disher
 • Âm nhạc: John Powell
 • Dựng phim: Harry Hitner
 • Hãng sản xuất: Blue Sky Studios
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2009 
 • Thời lượng: 94 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Kỷ Băng Hà 3: Khủng Long Thức Giấc (Ice Age: Dawn of the Dinosaurs) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của Mỹ năm 2009, do Carlos Saldanha và Mike Thurmeier đồng đạo diễn. Đây là phần thứ ba trong loạt phim Kỷ Băng Hà và là phần nối tiếp câu chuyện của Kỷ Băng Hà 2 năm 2006.

Vẫn xoay quanh những nhân vật chính là chú voi ma mút Manny, chú lười Sid và chú hổ Diego. Bộ ba đã sống cùng nhau nhưng dần có những mục tiêu riêng cho mình. Voi Manny đã gặp được đồng loại là voi Ellie và cả hai đang chuẩn bị chào đón đứa con chung của họ.

Còn chú hổ Diego thì đang cố gắng tìm lại khả năng săn mồi của mình sau khi không bắt nổi một con nai và không vui cho sự yếu đuối của mình hiện tại. Còn phía chú lười Sid, tình cờ phát hiện những quả trứng, quyết định ấp nó và nuôi dưỡng xem như con của mình.

Đến khi những quả trứng nở thành những con khủng lông, sự mạnh mẽ của chúng khiến cuộc sống của các loài khác ít nhiều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi ai đó bắt Sid cùng những con khủng lông đi, đưa họ đến rừng rậm nơi sinh sống bí ẩn của loài khủng lông. Bây giờ, đội quân liên loài có cả Ellie, Manny, Diego cùng nhau lên đường tìm hiểu vùng đất bí ẩn và giải cứu người bạn Sid trở về.Bộ phim với cuộc phiêu lưu hấp dẫn, hình ảnh sinh động được khán giả đón nhận nhiệt tình, thu về hơn 886 triệu đô la Mỹ, gấp gần 10 lần kinh phí ban đầu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Age- Dawn of the Dinosaurs không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Age- Dawn of the Dinosaurs

Leave a Reply

Your email address will not be published.