Xem phim Ice Age- A Mammoth Christmas

Xem phim Ice Age- A Mammoth Christmas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Age- A Mammoth Christmas

Link tải và download phim Ice Age- A Mammoth Christmas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Age A Mammoth Christma

Ice Age- A Mammoth Christmas

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 826
IMDB Rating:
9.173 votes, average 6,0 out of 10

Kỷ Băng Hà: Giáng Sinh Của Ma Mút: Chuyến phiêu lưu đến bắc cực lạnh giá 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Kỷ Băng Hà: Giáng Sinh Của Ma Mút (Ice Age: A Mammoth Christmas) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước 
  • Đạo diễn: Karen Disher
  • Tác giả: Sam Harper, Mike Reiss
  • Lồng tiếng: Ray Romano, John Leguizamo, Denis Leary, Chris Wedge, Karen Disher, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Ciara Bravo, Billy Gardell, T.J. Miller, Judah Friedlander
  • Âm nhạc: John Paesano 
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 26 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung Phim: 

Kỷ Băng Hà: Giáng Sinh Của Ma Mút (Ice Age: A Mammoth Christmas) là một phim hoạt hình truyền hình đặc biệt năm 2011 và là một phần của nhượng quyền Ice Age, được sản xuất bởi Blue Sky Studios và đạo diễn Karen Disher. Bối cảnh phim diễn ra vào thời điểm kỳ nghỉ giáng sinh và ngày noel đã sắp sửa đến. Chú voi ma mút tên là Manny chuẩn bị cho con gái mình là Peaches, một tảng đá giáng sinh, thứ mà anh cho biết sẽ thu hút ông già noel đến tặng quà.

Thế nhưng, anh bạn chú lười Sid đã vô tình làm vỡ nó và bị cho vào danh sách nghịch ngợm không được nhận quà từ ông già noel. Peaches quyết định cùng Sid lên đường đến bắc cực gặp ông già Noel để xóa tên khỏi danh sách nghịch ngợm trước khi ngày giáng sinh đến.

Họ lên đường cùng với Crash và Eddie, bộ tứ bắt đầu lần theo đèn hiệu để đến bắc cực. Khi phát hiện sự mất tích của con gái và những người khác, Manny cũng bắt đầu dẫn theo một phái đoàn đi theo để đưa họ trở về. Họ trải qua nhiều biến cố trên đường đi và đỉnh điểm sau đó là làm hỏng công việc của ông già Noel. Giờ đây, họ đã tin ông già noel là có thật và phải cố gắng sửa chữa mọi thứ để có được điều tốt lành trước khi đêm giáng sinh đến. 

Bộ phim là một bản phát hành đặc biệt, với những nhân vật quen thuộc trong Kỷ Băng Hà rất được yêu thích. Chuyến phiêu lưu giáng sinh này thật sự thú vị, nhiều ý nghĩa, hoàn toàn xứng đáng để thưởng thức cho những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Age- A Mammoth Christmas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Age- A Mammoth Christmas với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Age- A Mammoth Christmas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Age- A Mammoth Christmas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Age- A Mammoth Christmas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Age- A Mammoth Christmas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Age- A Mammoth Christmas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Age- A Mammoth Christmas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.