Xem phim Ice Age The Great Egg-Scapade

Xem phim Ice Age The Great Egg-Scapade trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Age The Great Egg-Scapade

Link tải và download phim Ice Age The Great Egg-Scapade miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Age The Great Egg-Scapade

Ice Age The Great Egg-Scapade

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 25 phútXem: 778
IMDB Rating:
2,891 votes, average 5,9 out of 10

Ice Age The Great Egg-Scapade (Kỷ băng hà: Hành trình tìm trứng): Bản phim đặc biệt chào mừng ngày lễ Phục sinh ở Mỹ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Paul Stodolny, Ricardo Curtis
  • Diễn viên: John Leguizamo, Ray Romano
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 25 phút

Nội dung phim:

Ice Age The Great Egg-Scapade là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Bộ phim nằm trong series phim hoạt hình Kỷ băng hà và là bản đặc biệt nhằm kỷ niệm ngày lễ Phục sinh do đài FOX thực hiện.

Câu chuyện bắt đầu khi ngày lễ phục sinh đang đến gần và mọi người đều đang bận rộn để trang hoàng chuẩn bị đón lễ. Tuy nhiên chú lười Sid lại có một nhiệm vụ quan trọng hơn cần làm đó là bảo vệ những quả trứng đã được giao phó bởi một bà mẹ chim tiền sử khỏi sự phá hoại của con thỏ xấu tính Squint. Thế nhưng trong lúc vô tình ngủ quên Sid đã bị Squint cùng anh trai là Clint lấy mất những quả trứng.

Từ đây cả bọn Manny, Sid và Diego buộc phải tham gia vào hành trình tìm kiếm và lấy lại những quả trứng trước khi lễ Phục sinh diễn ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Age The Great Egg-Scapade có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Age The Great Egg-Scapade với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Age The Great Egg-Scapade chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Age The Great Egg-Scapade về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Age The Great Egg-Scapade về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Age The Great Egg-Scapade hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Age The Great Egg-Scapade không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Age The Great Egg-Scapade

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.