Xem phim Ice Age

Xem phim Ice Age trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ice Age

Link tải và download phim Ice Age miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ice Age

Ice Age

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.843
IMDB Rating:
418.198 votes, average 7,0 out of 10

Kỷ Băng Hà (Ice Age): Bộ hoạt hình phiêu lưu hấp dẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kỷ Băng Hà (Ice Age) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình 3d phiêu lưu hài hước 
 • Đạo diễn: Chris Wedge, Carlos Saldanha 
 • Sản xuất: Lori Forte
 • Kịch bản: Michael J. Wilson, Michael Berg, Peter Ackerman
 • Cốt truyện: Michael J. Wilson
 • Lồng tiếng: Ray Romano, John Leguizamo, Denis Leary, Goran Višnjić, Jack Black
 • Âm nhạc: David Newman
 • Dựng phim: John Carnochan
 • Hãng sản xuất: Blue Sky Studios
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2002
 • Thời lượng: 81 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Kỷ Băng Hà (Ice Age) là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hài hước của Mỹ năm 2002, do Chris Wedge và Carlos Saldanha đạo diễn, từ một câu chuyện của Michael J. Wilson.

Lấy bối cảnh diễn ra vào khoảng 20.000 năm trước, thế giới rơi vào băng hà, những dòng sông đóng băng khiến cho các loài vật phải tìm nơi trú ẩn mới. Trong khi đa số động vật di chuyển về phía nam thì chú voi ma mút tên là Manny theo hành trình trả thù những con tê giác và tiến về phía bắc.

Trên đường đi, Manny cứu thoát một chú lười tên Sid, và cả hai đồng hành cùng nhau trên hành trình. Trong khi đó, chú hổ Diego đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và giết chết kẻ thù đã sát hại một nửa bầy đàn, đối tượng được nhắm đến là con trai của tộc người Neanderthal tên là Roshan.

Người mẹ của Roshan cố gắng đưa con trai bỏ trốn và vô tình giao cậu bé cho chú voi Manny trước khi qua đời. Manny và Sid quyết định đưa cậu bé về với bộ tộc của mình, trong khi Diego đang tiếp cận họ để bắt giữ cậu bé.

Theo chỉ dẫn của Diego, cả nhóm bắt đầu hành trình đưa Roshan về nhà, mà không biết rằng Diego đang đưa họ đi vào trận địa phục kích mà bầy đàn của mình dựng nên. Tuy vậy, nhiều biến cố trên đường đi khiến bộ ba này dần hiểu nhau hơn và trở thành những người bạn tốt. Thế nhưng, ngay khi Diego nhận ra tình cảm tốt đẹp giữa họ cũng là lúc anh đã dẫn cả nhóm đến trận địa tử thần. Họ sẽ phải làm gì để vượt qua nguy hiểm? Liệu cậu bé Roshan có an toàn trở về? Cùng xem phim ngay nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carlos Saldanha, Chris Wedge
Diễn viên:Denis Leary, John Leguizamo, Ray Romano

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ice Age có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ice Age với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ice Age chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ice Age về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ice Age về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ice Age hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ice Age không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ice Age

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.