Xem phim Elysium

Xem phim Elysium trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Elysium

Link tải và download phim Elysium miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Elysium

Elysium

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.793
IMDB Rating:
406.027 votes, average 6,0 out of 10

Kỷ nguyên Elysium: Khi con người tồn tại ở hai hành tinh 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Kỷ nguyên Elysium 
 • Thể loại: Phim hành động Mỹ, khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Neill Blomkamp
 • Sản xuất: Bill Block, Neill Blomkamp, Simon Kinberg
 • Tác giả: Neill Blomkamp
 • Diễn viên: Matt Damon, Jodie Foster, Sharlto Copley, Alice Braga, Diego Luna, Wagner Moura, William Fichtner
 • Âm nhạc: Ryan Amon
 • Quay phim: Trent Opaloch
 • Dựng phim: Julian Clarke, Lee Smith
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 109 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Kỷ nguyên Elysium (Elysium) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2013 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Neill Blomkamp. 

Lấy bối cảnh thời gian vào năm 2154, dân số quá tải và các vấn đề xã hội thảm họa xảy ra trên Trái đất. những người giàu có chạy trốn đến một trạm không gian tên là Elysium, một nơi tràn ngập không khí trong lành và các điều kiện sống rất tuyệt vời. Đặc biệt, họ cũng có một nơi có thể chữa lành mọi bệnh tật của con người. Trong khi đó, những người nghèo trên Trái đất không có điều kiện sống như vậy và không bao giờ có thể chi trả một số tiền lớn như vậy cho chuyến đi. Các chuyến bay bất hợp pháp đến Elysium cũng ngay lập tức bị bắn hạ. 

Trong một tai nạn công nghiệp tại nhà máy, Max (Matt Damon đóng) bị nhiễm độc chất phóng xạ và anh chỉ có năm ngày để sống. Anh quyết tâm đến Elysium để tự chữa lành vết thương. Vì vậy, để đổi lấy một vé, anh ta đồng ý với một công việc nguy hiểm và sau đó biết được một thông tin có thể thay đổi toàn bộ cấu trúc của Elysium. Thông tin đó là gì? Liệu Max có đến được Elysium trong khi quá trình bắn hạ tàu nhập cư trái phép đang bị kiểm soát gay gắt? 

Bộ phim có cốt truyện thú vị thế nhưng nhận được những đánh giá trái chiều nhau. Tuy vậy, nó được phát hành rộng rãi theo nhiều định dạng và thu về hơn 280 triệu đô phòng vé toàn cầu.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Neill Blomkamp
Diễn viên:Jodie Foster, Matt Damon, Sharlto Copley

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Elysium có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Elysium với Smart Tivi?

Hiện tại phim Elysium chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Elysium về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Elysium về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Elysium hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Elysium không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Elysium

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.