Xem phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis

Xem phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis

Link tải download phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kỷ Nguyên Ma Túy

Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 96 phútXem: 321
IMDB Rating:
1709 votes, average 4,4 out of 10

Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis: “Back to the future” phiên bản Anh

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis là bộ phim kinh dị viễn tưởng của Anh ra mắt vào năm 2015.  Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng có liên quan đến một đường dây buôn lậu ma túy cực lớn của anh chàng cảnh sát Frank Grieves. 

Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2024, Frank là một cảnh sát tài ba được giao nhiệm vụ điều tra về một vụ án mạng bí ẩn xảy ra tại công ty Ambro và nạn nhân thì không thể xác định được danh tính thông qua máy quét DNA. Và vì thế cuộc điều tra buộc phải dừng lại thế nhưng Frank vẫn luôn bị ám ảnh bởi vụ án mạng đáng sợ này. 

Mặc dù bị cấp trên ngăn cấm không cho phép tiếp tục thực hiện cuộc điều tra về vụ án mạng này thế nhưng Frank vẫn bí mật cùng người bạn thân của mình là Eddie tiếp tục công việc điều tra và họ bất ngờ phát hiện ra trong cơ thể của nạn nhân có chứa một loại thuốc không xác định. 

Liệu đó là loại thuốc gì và nó đóng vai trò như thế nào trong vụ án mạng bí ẩn này? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Kỷ Nguyên Ma Túy – Narcopolis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.