Xem phim The Souvenir

Xem phim The Souvenir trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Souvenir

Link tải và download phim The Souvenir miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Souvenir (2019)

The Souvenir

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 384
IMDB Rating:
5116 votes, average 6,5 out of 10

 Kỷ vật ( The Souvenir) một câu chuyện tình được kể qua một cách nhìn khác lạ

Bộ phim Kỷ vật ( The Souvenir) mang lại một cái nhìn khác thực tế hơn, độc đáo hơn cho những chuyện tình. Bộ phim nhận được nhiều hoanh nghênh kể từ khi công chiếu và được bình chọn Bộ phim hay nhất năm 2019 do hơn 100 nhà phê bình trên toàn thế giới bình chọn.             

Thông tin phim:

 • Tên phim: Kỷ vật ( The Souvenir).
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm.
 • Đạo diễn: Joanna Hogg.
 • Sản xuất: Joanna Hogg, Luke Schiller.
 • Được viết bởi: Joanna Hogg.
 • Diễn viên: Tom Burke, Tilda Swinton, Honor Swinton Byrne.
 • Quay phim: David Raedeker.
 • Dựng phim: Helle Le Fevre.
 • Năm phát hành: 2019.
 • Thời lượng: 109 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Vương Quốc Anh.

Nội dung: 

Kỷ vật ( The Souvenir) kể về câu chuyện tình cảm của cô gái trẻ Julie, cô đang theo học tại trường điện ảnh và muốn làm một bộ phim dành cho riêng mình, bộ phim nói về cuộc sống của một gia đình lao động cực khổ tại thành phố Sunderland, cô được gia đình tài trợ và giúp sức trong vấn đề kinh tế.

Trong thời gian đó cô gặp được Anthony, một người đàn ông tốt bụng làm việc tại Bộ Ngoại giao, anh chàng cưa đổ Julie bằng cách một tấm bưu thiếp với hình ảnh của cô gái trong “Kỷ vật”. Điều này đã làm cho Julie ngây thơ cảm thấy ấn tượng và rơi vào lưới tình. Nhưng cuộc tình đẹp đó không chỉ có vậy Anthony phải đi du lịch đến Paris nhưng khi  trở về anh ta có những biểu hiện khác lạ. Anh ta luôn hỏi đề cập đến chuyện tiền bạc và hỏi xin Julie thường xuyên.

Julie bắt đầu phải trả tiền cho hóa đơn bữa ăn của họ và buộc phải vay tiền của cha mẹ cô cho nhiều chi phí khác. Sau đó Julie phát hiện ra sự thật rằng Anthony là một con nghiện heroin nhưng vì tình yêu của mình cô đã không đề cập gì khi nói chuyện với Anthony. Tuy đã biết nhưng Julie vẫn tin tình yêu của mình sẽ làm Anthony thay đổi nhưng trong quá tình đó xảy ra nhiều vấn đề giữa cả hai khiến cuộc sống bị đảo lộn theo hướng tiêu cực đi.

Tình yêu của Julie dành cho Anthony có thể vực dậy tình cảnh của cả hai hay đẩy đôi tình nhân vào tình cảnh khốn khổ.

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Joanna Hogg
Diễn viên:Jack McMullen, Neil Young, Tosin Cole

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Souvenir có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Souvenir với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Souvenir chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Souvenir về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Souvenir về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Souvenir hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Souvenir không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Souvenir

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.