Xem phim Chihayafuru Part I

Xem phim Chihayafuru Part I trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chihayafuru Part I

Link tải và download phim Chihayafuru Part I miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chihayafuru Part I (2016)

Chihayafuru Part I

Quality: Year: Duration: 111 MinView: 650
IMDB Rating:
711 votes, average 7.1 out of 10

Lá Bài Cổ (Chihayafuru: Kami no Ku): Bộ phim tuổi teen nhẹ nhàng của Nhật Bản 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Lá Bài Cổ (Chihayafuru: Kami no Ku) 
  • Thể loại: Phim chính kịch lãng mạn 
  • Đạo diễn: Norihiro Koizumi [ja]
  • Kịch bản: Norihiro Koizumi
  • Dựa trên Chihayafuru của Yuki Suetsugu
  • Diễn viên: Suzu Hirose, Shūhei Nomura, Mackenyu,  Mone Kamishiraishi, Yūma Yamoto [ja], Yūki Morinaga [ja],  Hiroya Shimizu [ja], Miyuki Matsuda, Jun Kunimura
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Năm phát hành: 2016 
  • Thời lượng: 111 phút 
  • Quốc gia: Nhật bản 

Nội dung 

Lá Bài Cổ (Chihayafuru: Kami no Ku) là một bộ phim chính kịch lãng mạn 2016 của Nhật Bản, được viết và đạo diễn bởi Norihiro Koizumi . [ ja ]. 

Bối cảnh phim ở Tokyo, cô bé Chihaya Ayase đang học lớp 6 bậc tiểu học và có người bạn thân từ nhỏ là Taichi Mashima. Hai người bạn nhanh chóng thân thiết với một nam sinh vừa chuyển trường từ Fukui đến đó là Arata Wataya. Arata là cậu bạn chơi rất giỏi karuta, một trò chơi truyền thống từ những lá bài cổ của Nhật Bản. Bộ ba thân thiết và cùng nhau học hỏi cách chơi môn này, Arata tin rằng Chihaya có tố chất để trở thành người chơi karuta giỏi nhất. Họ dần phát triển kỹ năng chơi karuta và không chỉ tham gia các giả đấu trong trường mà mạnh dạn tham gia các cuộc thi ở phạm vi rộng hơn. 

Bốn năm sau, giờ đây Chihaya và Taichi bước vào trường trung học, còn người bạn Arata đã trở lại quê hương chứ không học ở Tokyo nữa. Chihaya và Taichi cùng nhau thành lập một câu lạc bộ những người chơi karuta trong trường để nâng cao kỹ năng và thỏa mãn đam mê của mình. Chihaya vẫn không quên giấc mơ trở thành người chơi karuta giỏi nhất và cô bạn tham gia vào nhiều cuộc thi. Từ những giải đấu này, họ có cơ hội gặp lại Arata. Trong khi hai chàng trai đều thầm mến Chihaya, cô bạn vẫn chỉ mải mê với ước mơ của mình và chăm chỉ kết nối các mối quan hệ với các bạn chơi khác. 

Bộ phim với cốt truyện tuổi teen nhẹ nhàng, truyền tải một trò chơi thú vị của Nhật Bản. Nó nhận được hưởng ứng tích cực của khán giả và cả giới chuyên môn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chihayafuru Part I có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chihayafuru Part I với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chihayafuru Part I chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chihayafuru Part I về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chihayafuru Part I về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chihayafuru Part I hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chihayafuru Part I không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chihayafuru Part I

Leave a Reply

Your email address will not be published.