Xem phim Là Chính Mình – We Are What We Are

Xem phim Là Chính Mình – We Are What We Are trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Là Chính Mình – We Are What We Are

Link tải và download phim Là Chính Mình – We Are What We Are miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

We Are What We Are

Là Chính Mình – We Are What We Are

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 397
IMDB Rating:
19388 votes, average 5,0 out of 10

Là Chính Mình – We Are What We Are: Phim kinh dị rùng rợn về gia đình ăn thịt người

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Là Chính Mình – We Are What We Are là bộ phim kinh dị giật gân của Anh ra mắt vào năm 2013. Bộ phim xoay quanh gia đình Parkers, một gia đình tôn giáo sống ẩn dật theo phong tục cổ xưa.

Mở đầu phim, sau cái chết bất ngờ của bà Parker, chồng bà là ông Frank vì quá đau buồn nên đã để cho hai cô con gái là Rose và Iris thực hiện các thủ tục nhận xác và tổ chức tang lễ cho mẹ. Sau khi mẹ mất, Rose và Iris bắt đầu thảo luận về việc liệu cả hai có nên kế thừa trách nhiệm tôn giáo mà mẹ mình để lại hay không.

Trong khi đó người bố Frank dường như đang cố gắng che giấu một bí mật gì đó vô cùng kinh khủng. Một ngày nọ, cậu con trai nhỏ của gia đình là Rory tình cờ đi lạc vào nhà kho của bố và nhìn thấy một cô gái trẻ bị giam giữ tại đây. Chính Frank đã thực hiện việc bắt cóc cô gái và giờ đây ông muốn các con của mình cùng ông ăn thịt cô gái này. 

Điều này khiến cho ba người con của Frank vô cùng kinh hãi và họ bắt đầu nhận ra sự kỳ lạ trong thứ tôn giáo mà bấy lâu nay gia đình họ vẫn đang tôn thờ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Là Chính Mình – We Are What We Are có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Là Chính Mình – We Are What We Are với Smart Tivi?

Hiện tại phim Là Chính Mình – We Are What We Are chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Là Chính Mình – We Are What We Are về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Là Chính Mình – We Are What We Are về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Là Chính Mình – We Are What We Are hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Là Chính Mình – We Are What We Are không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Là Chính Mình – We Are What We Are

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.