Xem phim Lost In Apocalypse

Xem phim Lost In Apocalypse trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lost In Apocalypse

Link tải và download phim Lost In Apocalypse miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lost in Apocalypse (2018)

Lost In Apocalypse

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 467
IMDB Rating:
36 votes, average 5,7 out of 10

Lạc giữa bầy xác sống – bộ phim kinh dị giành nhiều giải thưởng trong năm 2018

Lạc giữa bầy xác sống (Lost in Apocalypse) là một bộ phim zombie Trung Quốc của đạo diễn Sky Wang. Bộ phim được viết kịch bản bởi Sky Wang, dựa trên câu chuyện của Baiying Wu. Phim có sự tham gia của các diễn viên  Martin Yang, Mingyi Yang, E’Naan Zhang. “Lạc giữa bầy xác sống” đã giành giải Phim kinh dị hay nhất tại Giải thưởng điện ảnh Los Angeles 2018. 

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Sky Wang
  • Kịch bản: Sky Wang (screenplay), Baiying Wu (story)
  • Diễn viên: Martin Yang, Mingyi Yang, E’Naan Zhang
  • Quốc gia: trung quốc
  • Thời lượng phim: 90 phút
  • Ngày phát hành: 19 tháng 1 năm 2018 (Trung Quốc)

Nội dung phim

“Lạc giữa bầy xác sống” là bộ phim với chủ đề là zombie. Mở đầu bộ phim là một bữa ăn trong một khách sạn lớn, quy tụ một nhóm người nổi tiếng Rich (Mingyi Yang) là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, Helen (E’Naan Zhang), Michael (Ray Wang), một đạo diễn nổi tiếng (Feng Zhu Jia) và trợ lý của anh ấy (Caesar Zhang). Tài xế của Rich- Jack (Martin Yang) thông báo với mọi người về sự hỗn loạn đang xảy ra trong khách sạn.  (. Khách sạn đang bị phát tán một loại virut, những người dính phải đều trở thành zombie. Vì vậy, trước tiên họ phải thoát khỏi tòa nhà và sau đó tìm nơi nào đó họ an toàn hơn.

Trên đường đi, họ giải cứu Cindy (Qianhua Chen)  trong nhà để xe. Và họ đang trên đường

đến một nơi mà anh chàng đạo diễn nghĩ rằng nó sẽ an toàn. Nhưng nó có thực sự là một nơi an toàn để ở không? Ai trong số họ sẽ là người sống sót cuối cùng?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lost In Apocalypse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lost In Apocalypse với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lost In Apocalypse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lost In Apocalypse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lost In Apocalypse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lost In Apocalypse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lost In Apocalypse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lost In Apocalypse

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.