Xem phim Oz: the Great and Powerful

Xem phim Oz: the Great and Powerful trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Oz: the Great and Powerful

Link tải và download phim Oz: the Great and Powerful miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oz the Great and Powerful

Oz: the Great and Powerful

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.448
IMDB Rating:
194.536 votes, average 6,0 out of 10

Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng: Kẻ lừa đảo bất ngờ thành anh hùng

Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng (Oz: the Great and Powerful) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2013 do Sam Raimi đạo diễn. Kịch bản được David Lindsay-Abaire và Mitchell Kapner viết từ một câu chuyện của Kapner.

Bộ phim đã thu về hơn 493 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách 200 triệu đô la, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 13 năm 2013 . 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Lạc Vào Xứ Oz Vĩ Đại Và Quyền Năng (Oz: the Great and Powerful).
 • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: Sam Raimi.
 • Sản xuất: Joe Roth.
 • Kịch bản: Mitchell Kapner, David Lindsay-Abaire.
 • Cốt truyện: Mitchell Kapner.
 • Dựa trên Oz series của L. Frank Baum.
 • Diễn viên: James Franco,  Mila Kunis, Rachel Weisz, Michelle Williams, Zach Braff, Bill Cobbs, Joey King, Tony Cox.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Peter Deming.
 • Dựng phim: Bob Murawski.
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, Roth Films, Curtis-Donen Productions.
 • Phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures.
 • Năm phát hành: 2013.
 • Thời lượng: 130 phút.
 • Quốc gia:  Hoa Kỳ.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là Oscar Diggs (James Franco), một ảo thuật gia đẹp trai, sát gái và là một người chuyên lừa đảo. Anh ta vô tình bị khinh khí cầu và lốc xoáy đưa đến xứ sở quyền năng Oz, tại đây Oscar vẫn cho thấy khả năng thu hút của mình với ba người phù thủy xinh đẹp.

Đó là Theodora ngây thơ, dễ bị xúc động (do Mila Kunis đóng), chị gái của cô là một người lạnh lùng hơn tên Evanora (Rachel Weisz) và kẻ thù của họ Glinda (Michelle Williams), một cô gái tóc vàng có động cơ bí ẩn.

Tuy nhiên, đó không phải nội dung chính của phim, Oscar tại xứ sở Oz, được cho là phù thủy toàn năng, người được tiên tri sẽ giải thoát xứ sở Oz khỏi ma quỷ đang chế ngự. Oscar bất ngờ với thân phận mới này, liệu anh có thật sự là phù thủy đó? Oscar sẽ phải nhận biết đâu là người xấu, người tốt trong xứ sở Oz, đồng thời anh bắt đầu khao khát bảo vệ nơi đây. Hành trình đó sẽ thay đổi cuộc đời của người dân xứ Oz và cả chính bản thân Oscar, giúp anh trở thành một con người tốt hơn, tuyệt vời hơn. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Oz: the Great and Powerful có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Oz: the Great and Powerful với Smart Tivi?

Hiện tại phim Oz: the Great and Powerful chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Oz: the Great and Powerful về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Oz: the Great and Powerful về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Oz: the Great and Powerful hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Oz: the Great and Powerful không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Oz: the Great and Powerful

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.