Xem phim Larry Crowne

Xem phim Larry Crowne trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Larry Crowne

Link tải và download phim Larry Crowne miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Larry Crowne

Larry Crowne

Quality: Year: View: 1,063
IMDB Rating:
60.681 votes, average 6.0 out of 10

Làm Lại Cuộc Đời (Larry Crowne): Chưa bao giờ là muộn cho một sự thay đổi 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Làm Lại Cuộc Đời (Larry Crowne) 
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn 
 • Đạo diễn: Tom Hanks
 • Sản xuất: Gary Goetzman, Tom Hanks
 • Tác giả: Tom Hanks, Nia Vardalos
 • Diễn viên: Tom Hanks, Julia Roberts, Bryan Cranston, Cedric the Entertainer, Taraji P. Henson,  Gugu Mbatha-Raw, Wilmer Valderrama, Pam Grier
 • Âm nhạc: James Newton Howard
 • Quay phim: Philippe Rousselot
 • Dựng phim: Alan Cody
 • Hãng sản xuất: Vendome Pictures, Playtone
 • Phát hành: Universal Pictures
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 99 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

Làm Lại Cuộc Đời (Larry Crowne) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2011, được sản xuất và đạo diễn bởi Hanks, đồng viết kịch bản với Nia Vardalos. Bộ phim kể lại một câu chuyện của nhân vật Larry Crowne (do Tom Hanks đóng), với hành trình làm lại cuộc đời của anh. 

Larry Crowne là một cựu chiến binh Hải quân ở tuổi trung niên, anh bị sa thải khỏi công việc tại một cửa hàng lớn do thiếu trình độ đại học dù cho có thâm niên và làm việc gương mẫu. Larry đã ly hôn và sống một mình, giờ đây lại không thể tìm được việc làm và có nguy cơ bị đuổi ra khỏi nhà vì không có tiền thuê. 

Hàng xóm của Larry khuyên anh nên ghi danh vào East Valley Community College để học tập nâng cao bản thân và có khả năng tìm kiếm việc làm tốt hơn sau này. Dù khó khăn, Larry quyết định đi học và cuộc đời anh từ đây bước sang một trang mới. Tại trường học, Larry ban đầu đăng ký hai lớp học là diễn thuyết và kinh tế học. Anh gặp khó ở môn diễn thuyết nhưng lại có biểu hiện xuất sắc ở môn kinh tế học. Larry cũng dần tham gia vào các hội nhóm, mở rộng các mối quan hệ và cũng phát triển một mối quan hệ tình cảm nam nữ. 

Cuộc đời được làm lại của Larry cho anh những trải nghiệm mới, nó là tiền đề lớn giúp anh cải thiện bản thân và cả cuộc sống của mình sau này. Bộ phim với ý nghĩa đề cao việc học tập, thu nhập kiến thức và phát triển trình độ của mỗi cá nhân.

>>> Xem phim HD online vietsub & thuyết minh tại Phimmoi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Larry Crowne có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Larry Crowne với Smart Tivi?

Hiện tại phim Larry Crowne chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Larry Crowne về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Larry Crowne về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Larry Crowne hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Larry Crowne không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Larry Crowne

Leave a Reply

Your email address will not be published.