Xem phim Stay

Xem phim Stay trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stay

Link tải và download phim Stay miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stay

Stay

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 761
IMDB Rating:
71,642 votes, average 6,8 out of 10

Lằn Ranh (Stay): Bộ phim tâm lý đầy rối ren và hấp dẫn 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Lằn Ranh (Stay) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Marc Forster
 • Sản xuất: Arnon Milchan
 • Kịch bản: David Benioff
 • Diễn viên: Ewan McGregor, Naomi Watts, Ryan Gosling
 • Âm nhạc: Asche & Spencer
 • Quay phim: Roberto Schaefer
 • Dựng phim: Matt Chess
 • Hãng sản xuất: company, Regency Enterprises
 • Phát hành: 20th Century Fox
 • Năm phát hành: 2005
 • Thời lượng: 99 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Lằn Ranh (Stay) là một phim tâm lý kinh dị Mỹ năm 2005 của đạo diễn Marc Forster và được viết bởi David Benioff. Bộ phim đại diện cho các mối quan hệ mãnh liệt tập trung vào thực tế , cái chết , tình yêu và thế giới bên kia.

Bộ phim mở đầu bằng một vụ tai nạn xe hơi trên cầu Brooklyn và giới thiệu Henry Letham (Ryan Gosling), người sống sót sau vụ tai nạn, đang ngồi bên cạnh một chiếc xe đang cháy trên cầu. Bác sĩ tâm thần Sam Foster (Ewan McGregor) và bạn gái Lila (Naomi Watts) sau đó được giới thiệu trong một cảnh mới.

Sam nói về bệnh nhân Henry, một sinh viên đại học và một nghệ sĩ đầy tham vọng ,đang bị chán nản và hoang tưởng, với cảm giác tội lỗi hối hận vì đã ‘đốt cháy’ chiếc xe của mình (trong cảnh bắt đầu bộ phim). Henry cho biết rằng đôi khi anh nghe thấy giọng nói và dường như có thể dự đoán các sự kiện trong tương lai.

Henry đã nói với Sam về kế hoạch tự sát vào nửa đêm thứ bảy sắp tới, Sam cố gắng tìm mọi cách để ngăn chặn ý tưởng điên rồ này của anh ta. Sam bắt đầu điều tra hoàn cảnh của Henry, hy vọng tìm ra một ai đó có tác động tích cực đến anh ta, thế nhưng Sam bắt đầu hoang mang và rơi vào một vòng luẩn quẩn khó hiểu.

Người bác sĩ điều trị trước đây cho Henry có những phản ứng bất thường, người mẹ Henry nói đã giết chết nay vẫn còn sống trong căn nhà nhưng sau đó được biết thật sự đã chết, bạn gái của Henry cũng là một sự xuất hiện lặp đi lặp lại một cảnh rất khó hiểu… Sự thật của những điều kỳ lạ đó là gì? Có phải có hai thế giới song song nào đang cùng tồn tại hay chỉ là một giấc mơ?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marc Forster
Diễn viên:Ewan McGregor, Naomi Watts, Ryan Gosling

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stay có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stay với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stay chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stay về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stay về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stay hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stay không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stay

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.