Xem phim Land Of Mine

Xem phim Land Of Mine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Land Of Mine

Link tải và download phim Land Of Mine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Land Of Mine

Land Of Mine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.373
IMDB Rating:
33769 votes, average 7,0 out of 10

Land Of Mine: Bãi mìn: Sự sợ hãi và cay đắng mà trẻ em Đức phải gánh chịu từ hậu quả tàn khốc do chiến tranh để lại

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Chiến tranh, lịch sử, tâm lý
  • Đạo diễn:   Martin Zandvliet
  • Diễn viên:  Roland Møller, Louis Hofmann, Joel Basman
  • Hãng sản xuất: Nordisk Film
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

Land of mine là bộ phim lấy đề tài về những năm tháng cuối cùng của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai diễn ra vào năm 1945. Lúc này Đức đã là quân bại trận và những tù nhân của Đức bắt buộc phải tham gia vào công việc tháo gỡ và vô hiệu hóa bom mìn mà quân Đức đã gài tại Đan Mạch trước đó nhằm tiêu diệt phe Đồng minh

Các binh sĩ Đức thực hiện công việc này bấy giờ đều là những trẻ vị thành niên bị Hitler bắt ép ra chiến trường để hy sinh. Cai quản nhóm tù binh nhỏ tuổi Đức là một sĩ quan Đan Mạch tên Carl Rasmussen chịu trách nhiệm giám sát nhóm tù binh này thực hiện công việc tháo gỡ hơn 60.000 quả mìn trải dọc theo đường bờ biển của Đan Mạch.

Vì đã nuôi lòng căm thù quân Đức từ lâu nên Carl không tiếc lời chửi bới, mắng nhiếc, thậm chí là đánh đập nhóm tù binh Đức. Nhưng rồi dần dà ông nhận ra rằng những tên lính Đức mà ông căm ghét thực chất cũng chỉ là những đứa trẻ phải gánh chịu hậu quả từ chiến tranh như mất người thân, gia đình, bạn bè, hoài bão, ước mơ. 

Đặc biệt là khi phai làm công việc dò mìn ô cùng nguy hiểm này những tên tù binh nhỏ tuổi Đức thậm chí có thể phải bỏ mạng nơi đất khách quê người nếu chẳng may giẫm phải trái mìn.

Mặc dù bộ phim được đan xen nhiều yếu tố bạo lực và cả những hậu quả nặng nề của chiến tranh nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận được những tỉnh người, tình bạn, niềm tin của những đứa trẻ tù binh Đức dành cho nhau hay của những tên sĩ quan, người dân Đan Mạch dành cho những đứa trẻ tù binh Đức.

Là một trong những bộ phim lấy đề tài về chiến tranh hay nhất tính đến thời điểm hiện tại đã từng được đề cử giải Oscar, Land of mine chính là bộ phim hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim ý nghĩa này nhé.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Đan Mạch
Đạo diễn:Martin Zandvliet
Diễn viên:Joel Basman, Louis Hofmann, Roland Møller

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Land Of Mine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Land Of Mine với Smart Tivi?

Hiện tại phim Land Of Mine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Land Of Mine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Land Of Mine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Land Of Mine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Land Of Mine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Land Of Mine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.