Xem phim Last Vegas

Xem phim Last Vegas trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Last Vegas

Link tải download phim Last Vegas miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Last Vegas

Last Vegas

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 617
IMDB Rating:
126693 votes, average 6,0 out of 10

Last Vegas (Bô lão xì tin): Bộ phim hài cảm động về tình bạn của những bô lão U60

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jon Turteltaub
  • Diễn viên: Michael Douglas, Morgan Freeman, Robert De Niro
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 105 phút

Nội dung phim:

Last Vegas là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim có nội dung xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của bộ tứ Billy, Paddy, Archie và Sam, họ là những người bạn thân thiết của nhau từ thời thơ ấu cho đến khi đã già.

Một ngày nọ Billy quyết định sẽ kết hôn cùng cô bạn gái Lisa kém ông đến ba chục tuổi và ông bắt đầu báo tín mừng đến ba người bạn thân thiết của mình. Từ đây Sam, Archie và Paddy bắt đầu lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc độc thân hoành tráng cho bạn mình và địa điểm mà họ chọn chính là Las Vegas – thiên đường giải trí của Mỹ và cũng là nơi gắn với nhiều ký ức của họ khi còn trẻ. Tuy nhiên sau khi đặt chân đến Las Vegas cả nhóm nhanh chóng nhận ra rằng đây không còn là Las Vegas trong ký ức của họ mà nó đã thay đổi quá nhiều đến mức khiến cho các thành viên trong nhóm bắt đầu nổ ra những cuộc cãi vã, xung đột gay gắt.

Liệu Paddy, Archie và Sam có thành công tổ chức buổi tiệc độc thân đáng nhớ cho người bạn Billy? Cả nhóm sẽ xoay sở như thế nào trước một Las Vegas của thời hiện đại? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Turteltaub
Diễn viên:Michael Douglas, Morgan Freeman, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Last Vegas?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Last Vegas?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Last Vegas?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Last Vegas không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Last Vegas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.