Xem phim Last Vegas

Xem phim Last Vegas trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Last Vegas

Link tải và download phim Last Vegas miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Last Vegas

Last Vegas

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 731
IMDB Rating:
126693 votes, average 6,0 out of 10

Last Vegas (Bô lão xì tin): Bộ phim hài cảm động về tình bạn của những bô lão U60

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Jon Turteltaub
  • Diễn viên: Michael Douglas, Morgan Freeman, Robert De Niro
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 105 phút

Nội dung phim:

Last Vegas là bộ phim tâm lý tình cảm hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Bộ phim có nội dung xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của bộ tứ Billy, Paddy, Archie và Sam, họ là những người bạn thân thiết của nhau từ thời thơ ấu cho đến khi đã già.

Một ngày nọ Billy quyết định sẽ kết hôn cùng cô bạn gái Lisa kém ông đến ba chục tuổi và ông bắt đầu báo tín mừng đến ba người bạn thân thiết của mình. Từ đây Sam, Archie và Paddy bắt đầu lên kế hoạch tổ chức một buổi tiệc độc thân hoành tráng cho bạn mình và địa điểm mà họ chọn chính là Las Vegas – thiên đường giải trí của Mỹ và cũng là nơi gắn với nhiều ký ức của họ khi còn trẻ. Tuy nhiên sau khi đặt chân đến Las Vegas cả nhóm nhanh chóng nhận ra rằng đây không còn là Las Vegas trong ký ức của họ mà nó đã thay đổi quá nhiều đến mức khiến cho các thành viên trong nhóm bắt đầu nổ ra những cuộc cãi vã, xung đột gay gắt.

Liệu Paddy, Archie và Sam có thành công tổ chức buổi tiệc độc thân đáng nhớ cho người bạn Billy? Cả nhóm sẽ xoay sở như thế nào trước một Las Vegas của thời hiện đại? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Turteltaub
Diễn viên:Michael Douglas, Morgan Freeman, Robert De Niro

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Last Vegas có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Last Vegas với Smart Tivi?

Hiện tại phim Last Vegas chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Last Vegas về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Last Vegas về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Last Vegas hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Last Vegas không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Last Vegas

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.