Xem phim The Last Castle

Xem phim The Last Castle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Castle

Link tải và download phim The Last Castle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Last Castle

The Last Castle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 673
IMDB Rating:
69041 votes, average 7,0 out of 10

The Last Castle: Câu chuyện về lòng tự trọng

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Last Castle là bộ phim tâm lý hành động giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2001. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Eugene Irwin, một trong những vị tướng tài ba nhất nước Mỹ.

Kể từ khi gia nhập quân đội cho đến nay, Irwin đã lập không biết bao nhiêu chiến công hiển hách đồng thời đánh bại những kẻ thù hùng mạnh nhất của Mỹ. Được mọi người tôn sùng là vị tướng vĩ đại nhất của Mỹ thế nhưng cuộc đời của Irwin bỗng trở nên đen tối khi ông bị kẻ khác vu oan và bị đưa ra tòa án binh xét xử. 

Buổi xét xử diễn ra chóng vánh và Irwin bị tuyên là có tội đồng thời bị tước quân tích và phải chịu hình phạt bị giam giữ trong nhà tù nghiêm ngặt nhất của Mỹ. Tại đây Irwin liên tục phải chịu đựng sự sỉ nhục và chà đạp từ những người giám ngục và những tên tù nhân khác. May mắn là ông luôn nhận được sự bảo vệ kịp thời từ đại tá Winter cũng là người quản lý cấp cao của nhà tù.

Winter từ nhỏ đã rất ngưỡng mộ Irwin và luôn xem ông là thần tượng của mình. Vì thế anh luôn ra sức bảo vệ cho Irwin trước sự chèn ép của các giám ngục và những tên tù nhân khác. Trong khi đó vì không thể chịu nổi cảnh phải chứng kiến các tù nhân trong tù bị đánh đập và hành hạ dã man mỗi ngày nên Irwin quyết định sẽ lãnh đạo các tù nhân nổi loạn và đòi lại công bằng cho bản thân.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Rod Lurie
Diễn viên:James Gandolfini, Mark Ruffalo, Robert Redford

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Castle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Castle với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Castle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Castle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Castle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Castle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Castle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Castle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.