Xem phim Requiem for a Dream

Xem phim Requiem for a Dream trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Requiem for a Dream

Link tải và download phim Requiem for a Dream miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Requiem for a Dream

Requiem for a Dream

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.240
IMDB Rating:
724.479 votes, average 8,0 out of 10

Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ : Bốn số phận nghiện ngập 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ (Requiem for a Dream) 
 • Thể loại: Phim tâm lý, phim chính kịch 
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Sản xuất: Eric Watson, Palmer West
 • Kịch bản: Hubert Selby, Jr., Darren Aronofsky
 • Dựa trên Requiem for a Dream của Hubert Selby, Jr.
 • Diễn viên: Ellen Burstyn, Jared Leto, Jennifer Connelly, Marlon Wayans
 • Âm nhạc:  Clint Mansell
 • Quay phim: Matthew Libatique
 • Dựng phim: Jay Rabinowitz
 • Hãng sản xuất: Thousand Words, Protozoa Pictures
 • Phát hành: Artisan Entertainment
 • Năm phát hành: 2000
 • Thời lượng: 101 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ 

Nội dung: 

Lễ Cầu Hồn Cho Một Giấc Mơ (Requiem for a Dream) là một bộ phim tâm lý tình cảm của Mỹ năm 2000 do Darren Aronofsky đạo diễn. Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Hubert Selby Jr., bộ phim gay cấn này liên quan đến bốn người bị mắc kẹt bởi chứng nghiện của họ.

Harry (Jared Leto đóng) và bạn thân Tyrone (Marlon Wayans) là những người nghiện heroin nghèo khổ sống ở Coney Island, trong khi bạn gái của Harry là Marion (Jennifer Connelly) là một kẻ nghiện tìm cách xa lánh người cha giàu có của mình.

Harry mơ ước ghi được một pound smack, từ đó anh ta có thể kiếm đủ tiền để mở một cửa hàng quần áo với Marion, nhưng cho đến nay họ chỉ có thể kiếm chút ít thông qua việc bán lẻ ma túy. Thậm chí, cô gái Marion còn phải đi bán dâm để có tiền mua ma túy và rơi vào vòng luẩn quẩn dâm dục của một tên biến thái.

Trong khi đó, mẹ của Harry là Sara (Ellen Burstyn), người dành cả ngày để xem tivi và cô đơn không có gì khi con trai cũng thường xuyên để cô một mình. Trong một lần, Sara bất ngờ có cơ hội xuất hiện trong chương trình trò chơi yêu thích của mình, muốn giảm cân để mặc vừa chiếc váy đỏ yêu thích để lên tivi, cô đến gặp một bác sĩ để lấy đơn thuốc amphetamines giúp giảm cân.

Chẳng mấy chốc, Sara có thói quen lạm dụng việc dùng thuốc, cô bắt đầu có những cơn ảo giác và mơ hồ. Cả bốn con người với bốn câu chuyện, bốn cách hành xử trong cuộc sống nhưng có điểm chung là không thoát ra khỏi chứng nghiện của mình. Đó là một cách lên án cho sự sống không có mục đích, sống một cách tạm bợ quên đi thực tại của những con người yếu đuối.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Requiem for a Dream có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Requiem for a Dream với Smart Tivi?

Hiện tại phim Requiem for a Dream chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Requiem for a Dream về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Requiem for a Dream về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Requiem for a Dream hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Requiem for a Dream không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Requiem for a Dream

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.